Bitcoin được AT&T và American Airlines chấp nhận voucher

Đã có rất nhiều thương hiệu lớn chấp nhận Bitcoin dưới hình thức thanh toán như là Starbucks, Subway, Dell, Expedia, Overstock.com và Microsoft.

Các công ty được khảo sát gồm: Alibaba, Amazon, Tesco, Staples, Uber, McDonalds, Netflix, Airbnb, American Airlines, LVMH, AT & T, CVS Health, Tesla, Apple, FedEx, John Lewis PLC, Spotify, BMW và Red Bull.

Để tìm hiểu xem những thương hiệu khác nghĩ gì về Bitcoin, nhóm nghiên cứu đứng sau Coingeek đã tiến hành khảo sát. Mục đích thuyết phục 20 thương hiệu bán lẻ trực tuyến hàng đầu chấp nhận Bitcoin trong thanh toán. Họ đã làm điều này bằng cách gửi mỗi giám đốc tài chính của các thương hiệu lớn đó 100 USD bằng Bitcoin thông qua mã QR.

Overstock chấp nhận thanh toán với 40 loại AltcoinLà một công ty đã đẩy mạnh việc áp dụng cryptocurrency, Overstock đã chấp nhận thanh toán Bitcoin từ năm 2014. Nhà bán lẻ trực tuyến này đã cho phép khách hàng thanh toán bằng Ether, litecoin, Dash, NEM hoặc bất kỳ 40 loại Altcoin khác sau khi tích hợp API ShapeShift vào hệ thống thanh toán.
Liệu điều này có nghĩa là các công ty sẽ bắt đầu chấp nhận đồng tiền số như là một hình thức thanh toán. Ngoài việc nhận được một số Bitcoin miễn phí, có thể dò xét sự quan tâm tới xu hướng mới mẻ này.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.