Các sàn giao dịch - trade coin uy tín, Tạo tài khoản Bittrex, Tài khoản Poloniex

Sàn Trade Coin là nơi các nhà đầu tư thực hiện mua bán các loại tiền điện tử. Hiện nay có trên 3000 sàn Trade Coin với các mức độ uy tín, độ sôi động, vốn hóa, công cụ hỗ trợ và mức phí giao dịch khác nhau.

Trade coin là hình thức giao dịch mà người dùng sử dụng các đồng Bitcoin, ETH… như một đồng tiền trung gian để thực hiện giao dịch dựa trên sự lên hoặc xuống của các loại coin khác trên sàn. Nghĩa là mua vào các loại coin có khi giá thấp và bán đi khi giá giá tăng. Từ đó kiếm lợi nhuận trên sự chênh lệch.

Cách tạo ví Bittrex
Cách tạo ví Poloniex

Có 2 phong cách Trade Coin: trade kỹ thuật và trade tin

Trade kỹ thuật

Trader kỹ thuật là dùng các công cụ kĩ thuật nhằm đem lại lợi nhuận cho trader

Trade tin

Nhà đầu tư cảm tính mong đợi lợi nhuận chủ quan và bị ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý. Họ ước tính lợi nhuận tài sản thấp hơn, hoặc cao hơn so với giá trị cơ bản. Giao dịch theo cảm tính (Noise trading) là thuật ngữ dùng cho những giao dịch trên thị trường, khi người giao dịch không quan tâm đến các thông tin cơ bản và nền tảng (fundamentals), mà chủ yếu dựa trên cảm tính hoặc xu hướng chung của thị trường.
Dưới đây là 2 sàn uy tín và nhiều người chơi nhất hiện tại :

1. Poloniex.com

Sàn Poloniex là một trong số các sàn giao dịch các tiền điện tử (như Bitcoin, Ether,…) khá là tuyệt vời cho những ai ưa thích lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn.
Là sàn giao dịch uy tín đến từ Mỹ với rất nhiều đồng coin được giao dịch. Đây là nơi mà các trader chuyên nghiệp tha hồ lướt sóng. Đặc biệt, ở sàn Poloniex có cung cấp cho nhà đầu tư 2 hình thức Trade Exchange và Trade Margin. Nhà đầu tư muốn tham gia Trade Margin thì sàn Poloniex sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho họ.
Hiện tại, Poloniex đang là sàn được xếp hạng thứ nhất về tổng khối lượng giao dịch theo đánh giá của trang mới bắt đầu

2. Bittrex.com

Một trong những điểm nổi bật của Bittrex đó là bảo mật. Xét cách mỗi lần trao đổi luôn có trách nhiệm đối với các khoản tiền của khách hàng, thật là hay khi biết một số công ty coi đây là vấn đề rất nghiêm túc. Đảm bảo không có hacker có thể xâm nhập và trộm cắp quỹ của họ sẽ làm cho tâm trí của mọi người dễ dàng hơn.

Được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ, sàn giao dịch Bittrex được coi là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các Traders đang tìm kiếm những giao dịch nhanh chóng, ví ổn định và là một trong sàn giao dịch an toàn nhất trong ngành. Dù bạn là người mới bắt đầu tiếp cận với Trade Coin, hay là người đã có kinh nghiệm, Việt Nam Trade Coin Community luôn đề xuất Bittrex như là một sàn giao dịch hữu dụng cho bạn.

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Sàn Poloniex

Bước 1: Truy cập sàn Poloniex
https://poloniex.com/

Bước 2: Nhấn nút Create your account 

Bước 3: Điền các thông tin yêu cầu gốm tên, quốc gia, số điện thoại, email, và password như hình dưới. Lựa chọn I’m not a robot. Sau đó chọn I agree … để xác nhận đồng ý và cuối cùng là nhấn nút Create Account


Bước 4: Bạn vào email kiểm tra thư đến, Poloniex sẽ gửi bạn một đường link xác mính tài khoản.Bạn click vào đường link đó để di chuyển đến giao diện chinh của Poloniex.

Vậy là xong, như vậy là bạn đã có tài khoản sàn Poloniex để giao dịch rồi nhé.Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Sàn Bittrex


Bước 1:  Đăng ký vào địa chỉ

Bước 2 :Điền
+ Email
+ Mật Khẩu
+ Nhập lại mật khẩu
+ click tôi đồng ý
+ Click capcha
Vào xác nhận Email như trên là đượcVậy là xong, như vậy là bạn đã có tài khoản sàn Bittrex để giao dịch rồi nhé.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.