Cách tạo ví Bitcoin trên Blockchain mới nhất - Cách lấy địa chỉ ví, cách giao dịch bitcoin từ ví

Có khá nhiều cách để tạo ví Bitcoin chẳng hạn như: Sử dụng ứng dụng di động, ví cứng (thiết bị chuyên dụng), ví giấy,…Nhưng thông dụng nhất vẫn là ví online. Đối với ví Bitcoin online thì Blockchain vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất, bởi mức độ bảo mật ở đây phải nói là “siêu mật”, cất Bitcoin ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu như tối ưu hết các tính năng bảo mật của hệ thống.


Cách tạo ví Bittrex
Cách tạo ví Poloneix


Bước 1: Bạn hãy truy cập vào: https://blockchain.info rồi vào “” sau đó vào TẠO VÍ CỦA BẠN
Bước 2: Nhập email và mật khẩu đăng ký rồi nhấn “TIẾP TỤC“.


Bước 3: Đăng nhập vào email sẽ thấy một hộp thư được gửi từ Blockchain có tiêu đề “Chào mừng bạn đến My Wallet“, trong email bạn hãy chú ý một cái đó là “ID Wallet của bạn”, đó chính là ID để bạn dùng để đăng nhập (thông tin đăng nhập tại Blockchain bao gồm ID Wellet và mật khẩu, không phải dùng email để đăng nhập). Lưu ý, ID Wallet này rất khó nhớ bạn phải copy và lưu lại ở đâu đó, nhỡ quên hoặc mất thì coi như toi, bạn cũng phải giữ bí mật ID Well này và mật khẩu của bạn, đừng để ai biết, nếu bị ai đó biết và đăng nhập được vào ví của bạn, họ sẽ trộm hết tiền bạn, ai không trộm là “thằng ngu” :D.

Cũng trong email đó, bạn hãy nhấp vào “Có, This Is My Email” để kích hoạt tài khoản.

Sau khi đã đăng nhập bạn sẽ thấy số Bitcoin của mình đang có ở góc trên phía bên phải của trang.
Địa chỉ ví BTC của bạn trên Remitano :

Bạn nhấp vào “Bắt đầu nhận Bitcoin” để lấy địa chỉ ví của bạn.

Để gửi Bitcoin cho người khác hoặc ví khác :

Bạn phải biết địa chỉ ví của họ. Cách gửi thì rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào “Gửi” rồi điền địa chỉ ví của người nhận, nhập số BTC muốn gửi rồi nhấp “Bước tiếp theo”.

Ví dụ : 

http://www.thongtinbitcoin.com/2017/08/san-poloneix-tao-vi-polo-mua-ban-trade.html
http://www.thongtinbitcoin.com/2017/08/san-bittrex-tao-vi-bittrex-mua-ban.html

Bước 4: Để an toàn cho tài khoản bạn hãy vào mục “TRUNG TÂM BẢO MẬT” rồi thiết lập một số tính năng bảo mật nâng cao như ngăn chặn mất quyền truy cập số tiền của bạn, kích hoạt xác minh 2 bước (xác minh qua tin nhắn sms di động), chặn các yêu cầu từ Tor.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.