Etherum và Lý do nên đầu tư dài hạn vào Etherum

Các ứng dụng trên nền tảng Ethereum cho quá trình phát triển như ở Luxembourg, với các chức năng tài chính được thực hiện là giảm chi phí và tăng tính riêng tư theo nhiều cách khác nhau.

Thay vì được phát hành bởi ngân hàng nhà nước, những token này có giá trị khi được hỗ trợ bởi Blockchain, nơi lưu trữ mọi giao dịch trên Ethereum. Kể từ khi những giao dịch được ghi lại một cách dư thừa ở cả ngàn máy tính trên toàn thế giới, nó không thể bị thao túng với những kế toán.Về tầng giao diện, Ether (đơn vị tiền tệ của Ethereum) mang theo nhiều điểm tương đồng với Bitcoin. Cả 2 đều là những token về thanh toán điện tử tồn tại trong một sổ cái phân tán, công cộng và chống lại hacker được gọi là Blockchain. Vì vậy, Ethereum tồn tại ngoài sự kiểm soát chính phủ hay bất kỳ tổ chức tài chính nào.

Đầu tư vào Ethereum – Vì sao đáng giá?

Để giải thích điều này, Alexander Green nói:
“Ngay cả khi các ông chủ ngân hàng ở Wall Street và Cục dự trữ liên bang cũng thừa nhận đây là công nghệ mới sẽ tối ưu được hệ thống tài chính, làm cho nó riêng tư hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn”.​
Hệ thống an ninh mạng hàng đầu Cybersecurity vẫn còn tồn tại một số vấn đề cần bàn bạc và smart contract vẫn còn có sơ hở và dễ dàng cho hacker nhảy vào.

Nhưng theo thời gian – Ethereum trở nên phức tạp hơn và trong một tương lai không xa, chúng ta sẽ nhìn thấy các ngân hàng sử dụng Ethereum và cuối cùng công nghệ này sẽ được sử dụng trên khắp nơi thế giới.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.