Ethfinex - Dự án nền tảng mới cho nhà đầu tư Etherum

Ethfinex sẽ có rất nhiều mảng phát triển. Nền tảng này sắp tới cũng sẽ trở thành một trung tâm cộng đồng và thông tin cho tất cả các dự án Ethereum hiện tại và tương lai. Có rất nhiều câu hỏi và câu trả lời sẽ được đưa ra liên quan tới các dự án ICO của cryptocurrency.

 

Ethfinex có thể thay đổi trò chơi
Việc chứng kiến các sản phẩm trong thế giới cryptocurrency được tạo ra với những sáng kiến mới luôn là một điều thú vị. Nhiều người có lẽ đã biết đến sàn giao dịch Bitfinex. Công ty mẹ của sàn giao dịch này cũng đang điều hành nền tảng Tether.to. Hiện nay công ty này dự kiến sẽ tạo ra một nền tảng thứ 3 để tập trung vào cộng đồng sinh thái của Ethereum. Đây là một quyết định gây khá nhiều chú ý. Điều này cho thấy vẫn còn rất nhiều niềm tin vào tương lai của hệ sinh thái Ethereum.
Ethfinex sẽ không phải là một nền tảng giao dịch thông thường. Thay vào đó, Ifinex Inc. sẽ giới thiệu Ethfinex như là một nền tảng thông tin và trao đổi phân quyền cho các tài sản trên nền tảng Ethereum. Các token ERC20 sẽ được tìm thấy tại ngôi nhà mới trên nền tảng sắp tới này khi dự án đi vào hoạt động. Đó là sự thay đổi khá tốt vì nhiều token đã có một thời gian khó khăn trong việc giao dịch.
Có rất nhiều kì vọng vào dự án này. Liệu nó thành công hay không vẫn là một câu hỏi lớn. IFinex đáng được ca ngợi vì có cách tiếp cận mới trong việc tạo ra sàn giao dịch phân quyền. Việc phát hành token mới này sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm. Ethfinex có vẻ giống như một dự án hữu ích đối với những người ủng hộ Ethereum.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.