Giá trị của ADEX tăng nhiều lần khi chuẩn bị chuyển từ Blockchain Ethereum sang Blockchain NEO

Tuần trước, network quảng cáo công cộng chính thức được phát hành bởi AdEx Core, smart contract cơ bản có nhiệm vụ cung cấp nguồn năng lượng cho network quảng cáo, trên GitHub. Được xây dựng trên Blockchain Ethereum, AdEx Core sẽ được chuyển sang Blockchain NEO.

Về ADEX
AdEx là network quảng cáo dựa trên nền tảng Blockchain phi tập trung, nhờ vào các smart contract để giải quyết nhiều vấn đề cản trở trên network quảng cáo truyền thống. Các nhà quảng cáo, nhà phát hành và người tiêu dùng sẽ hưởng lợi từ nhiều lợi ích mà công nghệ Blockchain mang lại cho thị trường quảng cáo trực tuyến, bao gồm bảo mật dữ liệu, chống gian lận, chọn lựa đối tượng khách hàng mục tiêu tốt hơn, báo cáo rõ ràng và chính xác hơn.
Về NEO

Trước đây Antshares, NEO là mã nguồn mở đầu tiên của Trung Quốc. Được gọi là “Ethereum của Trung Quốc”, NEO cho phép các nhà phát triển xây dựng DApps trên nền tảng của mình bằng cách sử dụng các ngôn ngữ lập trình tiên tiến như C#, Python, Javascript và các ngôn ngữ khác. Sử dụng thuật toán Blockchain nhằm cải tiến theo mô hình của Ethereum, NEO hỗ trợ thương mại phi tập trung, giấy chứng nhận kỹ thuật số và nhiều loại tài sản số hóa khác.Vào ngày 15.8.2017, AdEx trên nền tảng công nghệ Blockchain đã tuyên bố hợp tác với Blockchain mã nguồn mở đầu tiên của Trung Quốc, NEO (trước đây là AntShares). Kể từ khi thông báo, giá trị token gốc của network AdEx, ADX, đã tăng gấp 4 lần.
CEO và nhà sáng lập AdEx – ông Ivo Gerogiev giải thích động lực thúc đẩy AdEx Core đến hệ sinh thái NEO:

“Chúng tôi thấy được tiềm năng to lớn của NEO và đó là lý do tại sao công ty muốn hướng tới việc trở thành DApp đầu tiên dựa trên NEO. […] Phía chúng tôi tin rằng việc chuyển giao AdEx core sẽ làm tăng thêm hiệu quả cho network quảng cáo.”

Dù có nhiều điểm tương tự như Blockchain Ethereum ở nhiều khía cạnh, nhưng NEO cung cấp thêm một số tính năng độc đáo và các biện pháp bảo mật giúp AdEx Core trở thành một nền tảng lý tưởng cho network quảng cáo, bao gồm:
– Hỗ trợ cho nhiều loại tài sản kỹ thuật số.
– Thương mại phân quyền.
– Giấy chứng nhận kỹ thuật số để tạo thêm niềm tin cho public chain và cung cấp sự bảo vệ về mặt pháp lý cho tất cả các tài sản số hóa thông qua nền tảng NEO.
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình bao gồm C #, Javascript, Java, Python, Go và các ngôn ngữ khác. Khả năng tương tác xuyên chuỗi.

NEO cũng đã sữa được một số lỗ hỏng dễ bị hacker tấn công trên các smart contract dựa trên Ethererum.
Tổng thư ký Hội đồng NEO – Tony Tao cũng bình luận về động thái này:
“Chúng tôi mong chờ AdEx di chuyển core đến hệ sinh thái NEO và chắc chằn DApps sẽ giúp chúng tôi thúc đẩy Nền kinh tế thông minh đi xa hơn, và AdEx là người tiên phong trong lĩnh vực này.”
AdEx hiện đang trong quá trình phát triển prototype cho các dịch vụ. Ban đầu dự kiến phát hành vào đầu tháng 2.2018, nhưng nhóm phát triển muốn hoàn thành sớm hơn vào một vài tháng trước đó, biến AdEx thành DApp đầu tiên được xây dựng trên nền tảng Blockchain NEO.
Thông báo hợp tác gây ra sự nhảy vọt về giá
Sau thông báo của AdEx, giá token ADX, đã tăng vọt. Từ mức 0,34 USD vào ngày 15.8, tăng lên 1,69 USD vào thời điểm viết bài này, mức giá nhảy vọt đánh dấu sự tăng lên đến 390%.
Tương tự, NEO cũng tăng giá, dù phần trăm nhỏ hơn nhiều so với ADX. Giá trị NEO đã tăng từ mức 39,52 USD vào ngày 15.8 lên mức cao hơn 49,22 USD trước khi giảm xuống còn 42,46 USD tại thời điểm viết bài này, đánh dấu mức tăng 7%.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.