Kiếm thật nhiều tiền từ ICO - Võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather cho hay

Có lẽ Floyd có thể sử dụng tiền lãi từ ICO để thanh toán khoản 22,2 triệu USD mà anh ta nợ thuế từ năm 2015, năm mà Mayweather nhận được khoản tiền thưởng lớn nhất từ trận đấu với Manny Pacquiao. Mayweather đang sử dụng tiền thưởng trong trận đấu với McGregor hoãn tạm thời từ IRS, và có lẽ Mayweather sẽ có tiền sớm hơn nếu dự án ICO – Stox gọi vốn thành công?.

 
Một bản kiến nghị của Tòa án thuế soạn thảo vào ngày 5.7 nêu rõ: “Người đóng thuế có tài sản lớn”, nhưng “những tài sản đó bị hạn chế và chủ yếu không thể thanh toán bằng tiền mặt“. Có một chút khó khăn để tin vào yêu cầu việc giảm thanh khoản tiền mặt từ một anh chàng chụp hình với 250.000 USD tiền mặt … trong một máy bay riêng. Nhưng mà, tôi là ai mà phán xét?


Mayweather dự đoán ông sẽ ” make a $hit t$n of money on August 26th” ( dịch nôm na kiếm được rất nhiều tiền vào ngày 26.8). Đây là ngày mà trận đấu giữa Mayweather và nhà vô địch võ thuật UFC tổng hợp Conor McGregor. Cũng có thể dự đoán rằng Mayweather sẽ “ make a $hit t$n of money on August 2nd on the Stox.com ICO“. (dịch nôm na, kiếm được rất nhiều tiền từ dự án Stox).
Mayweather dự kiến sẽ bỏ túi khoảng 100 triệu USD trong cuộc chiến với McGregor. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, với nhiều tờ 100 USD (với một dây buộc màu vàng) nằm trong 25 chồng tiền kia thì có khoảng bao nhiêu – thì 25 x 10.000 USD có nghĩa là Mayweather có 1/4 triệu USD trên máy bay.

Không rõ Floyd Mayweather có ý định đầu tư vào ICO hay nếu đây chỉ là một mánh quảng cáo. Nhưng chắc chắn sau này, Floyd phải đề phòng với FTC ( Ủy ban thương mại liên bang) cũng như IRS, những tổ chức đang cố gắng ngăn chặn những sự quỹ được tài trợ bí mật. Sẽ đặc biệt rất tệ nếu dự án không thuận buồm xuôi gió như mong đợi của Mayweather.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.