NEO - Cộng đồng và phát triển kết nối thế giới

Là dự án Blockchain toàn cầu, NEO đặt trọng tâm vào sự kết nối giữa các nhà phát triển trên toàn thế giới. Thông qua chuyến thăm Nhật Bản, NEO sẽ liên lạc với những người đam mê tiền tệ số trong cộng đồng NEO Blockchain ở Nhật Bản để thảo luận về sự mở rộng và thúc đẩy sự phát triển cộng đồng NEO. Trong khi đó, nhóm cũng sẽ có cơ hội tham gia vào một số hội nghị của cộng đồng Blockchain của Nhật Bản để tìm hiểu về các dự án ICO Blockchain đang nổi lên. 


Chúng tôi tin tưởng, thông qua việc đối thoại thân mật với cộng đồng Blockchain ở Nhật Bản, chúng tôi sẽ mở rộng tầm nhìn của mình và có được những hiểu biết quan trọng về thế giới tiền ảo.
Từ ngày 8.8 đến ngày 12.8. 2017, nhóm nòng cốt của NEO dưới sự lãnh đạo của nhà sáng lập và CEO – ông Da Hongfei sẽ có chuyến thăm đến Nhật Bản để khám phá những sự đổi mới hàng đầu trong ngành công nghiệp Blockchain ở Nhật Bản.Hiện nay, công nghệ Blockchain đang được tích hợp chuyên sâu qua nhiều khía cạnh khác nhau của xã hội với một tốc độ nhanh chưa từng có. Với số lượng các dự án sáng tạo, tiềm năng Blockchain tăng vọt, chúng tôi có những kỳ vọng lớn cho tương lai. Để đóng góp trong việc phát triển công nghệ Blockchain toàn cầu và nhiều hơn thế nữa, NEO sẽ tiếp tục tăng cường sự tương tác với các nhà phát triển và nhà phát minh toàn cầu, để khám phá nguồn đổi mới công nghệ và thúc đẩy sự phát triển chung của toàn ngành.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.