Sau Segwit, BTC tăng trưởng thế nào ?

Thường thì thị trường cryptocurrency không phản ứng tốt với sự phát triển lớn. Mọi người sẽ mua tiền tệ trên sự cường điệu và bán khi tin tức trở nên chính thức. Đó là xu hướng của Bitcoin và Altcoin trong suốt nhiều năm nay. Thật sự thú vị nếu Bitcoin có thể thay đổi điều này. Không ai nghĩ đến giá BTC có thể tăng lên từ 7.500 USD bằng bất kỳ phương tiện nào. Tuy nhiên, việc đạt được mục tiêu chỉ bằng việc dựa trên hoạt động SegWit sẽ không hẳn là kết quả hợp lý.

Không ai nghĩ giá Bitcoin có thể lên đến 7.500 USD dù bằng bất kì cách nào. Segregated Witness là một trong những đề xuất mở rộng hấp dẫn nhất mà thế giới cryptocurrency từng nhận được cho đến nay. Đã được kích hoạt ở một số Altcoin, nhưng bản chất của Segwit lại không phải là thiết kế riêng cho các loại tiền đó. Bitcoin vẫn chưa thu được lợi ích của SegWit như những gì chúng ta bàn đến. Với việc kích hoạt, chuyện gì sẽ xảy ra trong thời gian tới. Nếu Bitcoin đi theo con đường của Litecoin, mức giá trên 5.000 USD trong vài tuần tới là chuyện rất đỗi bình thường.
Mặt khác, Bitcoin vẫn cần kích hoạt giải pháp này. Network đã khóa hoạt động lại từ một vài ngày trước. Giải pháp này sẽ khiến chúng ta đón nhận được những điều tốt đẹp sắp đến. Bitcoin sẽ bắt đầu mở rộng quy mô và cung cấp các giao dịch rẻ hơn. Hơn nữa, điều này giúp loại bỏ một số vấn đề chính về mempool. Hoặc đó là điều mà hầu hết mọi người mong đợi vào lúc này, tất cả đều trông chờ vào thời gian sắp tới.

Nhìn xa hơn, Litecoin là đồng coin đầu tiên kích hoạt SegWit. Vào thời điểm đó, không ai biết hiệu quả sẽ ra sao. Điều này rất bình thường, vì giải pháp này được thiết kế cho Bitcoin đầu tiên. Tuy nhiên, khi Litecoin kích hoạt, những dấu hiệu tốt đẹp bắt đầu xảy ra. Với mức giá tăng gấp đôi mức giá ban đầu trong 4 tháng, người ta không thể phủ nhận tác động tích cực của SegWit. Điều này thật sự xuất sắc.


Nếu Bitcoin theo con đường của Litecoin, chúng ta có thể thấy sự tăng giá mạnh trong vài tháng tới. Tuy nhiên, dường như giá BTC sẽ không tăng 100%. Năm 2017 có lẽ là năm cực kì may mắn của Bitcoin. Việc kích hoạt SegWit được xem như một nhân tố trong giá cả như những gì chúng ta đã bàn bạc. Một lần nữa, chúng ta không bao giờ biết được thị trường sẽ phát triển ra sao trong thời gian dài. Nếu Bitcoin tăng gấp đôi, mức giá sẽ lên đến gần 8.000 USD trước cuối năm. Điều này rất khả quan.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.