Tin tốt cho nhà đầu tư BTC-e : Có thông báo hoàn tiền

Thông tin chính thức từ BTC-E nêu lại diễn biến, quá trình dẫn tới sập sàn. Cụ thể, vào ngày 25/7, nhân viên Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã đến trung tâm dữ liệu máy chủ của sàn giao dịch và tịch thu tất cả các thiết bị. Những thiết bị này là nơi lưu trữ cơ sở thông tin của khách hàng bao gồm cả ví tiền Bitcoin.


Nội dung trên được đăng tải bằng tiếng Nga từ tài khoản xếp loại "huyền thoại"-BTC-E.com lúc 15:47 theo giờ Việt Nam. Chỉ trong một giờ, bài viết nhận được hơn 100 lượt bình luận và rất nhiều người quan tâm. Thông tin trên cũng được nhiều nhà đầu tư Việt Nam chia sẻ trên các nhóm chuyên về giao dịch Bitcoin.


Theo đại diện BTC-E, "trong 6 ngày liên tiếp, chúng tôi không thể truy cập vào trang chủ của sàn. Việc bị FBI tịch thu máy chủ đến bây giờ mới được chúng tôi tiết lộ".
Đến ngày 28/7, tên miền BTC-E.com chính thức bị tịch thu và đến hiện tại một phần cơ sở dịch vụ của trang web này đã bị FBI chặn.
Tài khoản trên cũng khẳng định nếu cuối tháng 8 này sàn giao dịch không hoạt động lại thì ngày 1/9 họ sẽ bắt đầu quá trình hoàn trả tiền cho tất cả các tài khoản.

Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến việc công dân Nga được cho là quản trị viên của BTC-E bị bắt hôm 27/7. Họ khẳng định, "Alexander Vinnik chưa bao giờ là người đứng đầu hoặc là nhân viên của chúng tôi."
Ở phần tái bút, đại diện BTC-E kêu gọi càng nhiều câu hỏi càng tốt và họ sẽ trả lời tất cả mọi người.
Kết thúc giai đoạn một, sàn giao dịch tiền ảo lâu đời nhất thế giới này sẽ bắt đầu trả tiền lại cho người dùng. Ban quản trị sàn tuyên bố, "nhắc để mọi người nhớ rằng dịch vụ chúng tôi hoạt động dựa trên lòng tin và chúng tôi sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào từ các bạn. Khoản tiền còn lại sau khi bị FBI tịch thu sẽ được trả lại cho tất cả mọi người."

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.