BITAIR và tiềm năng - PHÂN TÍCH ICO BITAIR (BTA)

Bitair là gì?

Bitair là một hình thức tiền tệ mới được tạo ra trên nền tảng Blockchain, công nghệ tiên tiến Ethereum. Giá trị của nó có thể được lưu trữ, chuyển đổi giữa các đồng tiền và dùng để thanh toán mua bán các dịch vụ du lịch thông qua máy tính cá nhân hoặc các ứng dụng phổ biến như IOS, Android.

ĐĂNG KÝ bta tại đây
Thông tin cơ bản về ICO Bitair
Tổng số Token: 1 tỷđồng
Đồng tiền của Bitair: BTA
Giá Token: 1 ETH = 10,000 BTA  = 0,076 BTC
Mục tiêu ICO: 100.000 ETH
Công ty giữ: 30%
Số BTA được bán ngay: 15%
Số BTA bán cho cộng đồng: 40%
Thưởng: 15%

Mức Bonus:
Presale: 30% bonus
ICO Public:
o First 10 days: 20% bonus
o Second 10 days: 10% bonus
o Remaining 25 days: 5% bonus
Thưởng thêm: 10% nếu nhà đầu tư thực hiện giao dịch đơn lẻ>10 ETH hoặc 0.76BTC

Thời gian chào bán
Presale: 20 ngàytừ 30.8.2017 đến 18.9.2017
Public ICO: 45 ngàytừ 19.9.2017 đến 2.11.2017

Theo IATA – Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế dự báo nhu cầu hành khách (ngành hàng không) sẽ tăng gấp đôi trong vòng 20 năm và dự kiến sẽ có tới 7,2 tỷ hành khách đi du lịch vào năm 2035, tăng gần gấp đôi 3,8 tỷ hành khách vào năm 2016. Hay theo dự báo dựa trên mức tăng trưởng hàng năm 3,7% của CAGR, Khu vực Châu Á Thái Bình Dương có thêm 1,8 tỷ hành khách hàng năm vào năm 2035, cao thứ hai sau khu vực Trung Đông.
Ngành du lịch đã tạo ra 7,6 nghìn tỷ đô la Mỹ (10,2% GDP toàn cầu) và 292 triệu việc làm vào năm 2016, tương đương với 1/10 việc làm trong nền kinh tế toàn cầu. 2017, triển vọng cho ngành du lịch vẫn còn phát triển mạnh mẽ và sẽ tiếp tục dẫn đầu về sự giàu có. Vai trò của du lịch và du lịch trở nên quan trọng hơn, như một động cơ phát triển kinh tế và là một phương tiện để chia sẻ văn hoá, tạo ra hòa bình và xây dựng sự hiểu biết lẫn nhau.

Lợi thế của Bitair là gì?

Nền tảng và các công cụ thanh toán hiện nay (như visa, papal, chuyển bank,… ) đã lỗi thời, chưa bắt kịp xu hướng công nghệ, chưa thỏa mãn được nhu cầu mua sắm ngày một gia tăng của người dùng vì mức phí thanh toán cao, thời gian giao dịch lâu, lượng tiền giao dịch bị hạn chế và nhiều rủi ro về bảo mật khác.
Với kinh nghiệm 15 năm phát triển các dịch vụ du lịch, hàng không tại thị trường Châu Á, Công ty Asia Pacific Travel PTY LTD đã nỗ lực xây dựng giải pháp thanh toán Bitair nhằm giải quyết các khó khăn, góp phần khuyến khích tiêu dùng, làm gia tăng tiện ích và lợi thế hơn cho các hãng hàng không, đại lý và người dùng khi thực hiện các giao dịch mua bán.
Bitair đã phát triển ứng dụng iOS và Android từ đó người mua có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch với nhiều ưu điểm vượt trội:
1. Chi phí thấp, tính minh bạch cao
2. Thời gian xử lý nhanh và liên tục 24/7
3. Không giới hạn số tiền, không giới hạn địa lý
4. Thông tin cá nhân và lịch sử giao dịch bảo mật tuyệt đối

Đối tác của Bitair

1. Bitair được phép tích hợp công nghệ thanh toán vé máy bay vào các website phổ biến tại Úc, Philippines và Indonesia như: Trippyflight.com, Cheapbooking.com.ph, Cekbooking.com. Cùng với việc kết nối cổng thanh toán tại đây, Bitair cho phép người dùng thanh toán vé máy bay của tất cả hãng hàng không quốc gia trên toàn cầu tham gia vào hệ thống BSP.
2. Bitair đạt được thỏa thuận sẽ tư vấn công nghệ, giải pháp thanh toán cho hãng hàng không giá rẻ Air Asia, Cebu tại thị trường Châu Á
3. Bằng doanh số và lượng giao dịch thực tế qua hệ thống, Bitair có kế hoạch mở rộng tầm ảnh hưởng của hệ thống đến các Đối tác du lịch toàn cầu như Expedia, Travelport, Agoda, Cheapadvisor.com

Team phát triển Bitair


Kết luận

Mục tiêu cuối cùng của Bitair là tham gia vào thị trường thanh toán, cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn đáng tin cậy. Bitair cam kết thực hiện chiến lược của mình vì lợi ích cao nhất của chủ sở hữu.Với việc gây quỹ thành công, đồng tiền này có khả năng cách mạng hóa thói quen tiêu dùng, mua sắm các dịch vụ du lịch như: thanh toán vé máy bay, đặt phòng khách sạn, nhà hàng, đặt tour du lịch, các dịch vụ liên quan như đưa đón sân bay, thuê xe hạng sang, nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn cầu.
Bitair có khả năng sử dụng thực tế rất cao và đã được ứng dụng tại thị trường Úc, Indonesia, Philippine.
Ý tưởng của Bitair là tốt, đáp ứng được nhu cầu thị trường, đặc biệt là thị trường hàng không và du lịch với dự báo hơn 7,2 tỷ hành khách vào năm 2035.

Tham khảo thêm tại

Webistehttps://bitair.io/
Liên hệ với admin qua :
Facebook : www.ThongtinBitcoin.Com

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.