Bitcoin Fork lần 2 - Whalepool cũng phản đối với SegWit2x

Cận kề ngày nâng cấp nhưng SegWit2x càng gặp phải nhiều sự phản đối hơn. Tuần này, cả hai cuộc họp bàn luận về Segwit diễn ra ở Hàn Quốc và một nhóm các doanh nghiệp ở châu Mỹ Latinh cũng đã thông báo lệnh phản đối chính thức của họ.

Danh sách những người phản đối SegWit2x – NOB2X đang ngày càng tăng lên, và gần nhất, Whalepool chính là cái tên khiến đội ngũ thực hiện SegWit2x phải đau đầu.


Ngược lại, một số đơn vị trong ngành công nghiệp cryptocurrency đã công khai chấp nhận hard fork, Xapo xác nhận rằng họ đã sẵn sàng đổi tên chuỗi 2x sang “BTC” nếu được hỗ trợ thích hợp.
NOB2X hiện tại có gần 100 người ký kết, bao gồm các sàn giao dịch nổi tiếng như Kraken và Localbitcoins, các cơ quan truyền thông và các nguồn lực cảnh báo lừa đảo Bad Bitcoin.
Cuối tháng này, việc gắn “cảnh báo” cũng như đông thái xóa tên Bitcoin.com của Roger Ver khỏi danh sách những trang thông tin đáng tin cậy chủ yếu nhờ vào sự ủng hộ mạnh mẽ của Ver đối với Bitcoin Cash Blockchain.
Trong khi đó, vào 25 tháng 10, Bitcoin Gold sẽ chính thức ra mắt thế giới nhưng hiện tại cái tên này vẫn chưa thu hút được sự chú ý nào đến từ giới đầu tư.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.