Bitconnect (BCC) là gì ? Có thêm tham gia Bitconnect hay không ? Cách đầu tư Bitconnect an toàn thu hồi vốn nhanh nhất

 • ĐĂNG KÝ BITCONNECT TẠI ĐÂY
 • 1. Bitconnect là gì ?

  Bitconnect là 1 nền tảng (platform) mã nguồn mở cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hỗ trợ cho việc đầu tư tiền điện tử. Bạn cứ hiểu đơn giản nó là 1 trang web, cho phép bạn đăng ký làm thành viên và trang web này giúp bạn tự do giao dịch với hàng trăm nghìn thành viên khác giống bạn. Ngoài ra còn mang đến cho bạn cơ hội đầu tư với lãi suất hấp dẫn.
  Nếu bạn muốn đầu tư vào Bitconnect thì sau khi mở tài khoản, bạn sẽ được cung cấp 2 loại ví trong tài khoản Bitconnect :
  • Ví Bitcoin (BTC Wallet)
  • Ví Bitconnect (BCC Wallet)
  Cụ thể bạn sẽ mua Bitcoin ở 1 nơi nào đó (Remitano chẳng hạn), nạp vào Bitconnect, số Bitcoin của bạn sẽ bay vào ví Bitcoin trong tài khoản Bitconnect & bạn có thể dùng số Bitcoin này để giao dịch, mua đồng tiền của Bitconnect để đầu tư từ những người khác thông qua sàn giao dịch riêng.
  (Đồng tiền của Bitconnect có ký hiệu là BCC, bạn đừng nhầm lẫn với Bitcoin Cash nhé, Bitcoin Cash đầu tiên cũng ký hiệu là BCC nhưng hiện tại đã đổi sang BCH để dễ phân biệt)

  ĐĂNG KÝ BITCONNECT TẠI ĐÂY
  2. Sẽ có 2 cách đầu tư Bitconnect phổ biến đó là :
  • Mua BCC và trữ trong vài tháng
  • Đầu tư vào nền tảng lending của Bitconnect
  Mình sẽ nêu cụ thể 2 cách này cho bạn hiểu rõ hơn.

  3. Tại sao nên chọn Bitconnect?

  Bitconnect.co có thể cung cấp sự giảm nhẹ giá cả thông qua tiện ích cho vay của chúng tôi. Tiện ích cho vay này là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư BTC bằng cách duy trì giá trị tài sản. Sự phát triển của khoản cho vay Bitcoin của bạn được xác định trước cho khoảng thời gian một năm. Sau thời gian xác định trước, tăng trưởng sẽ được quyết định bởi phần mềm đặc biệt được phát triển bởi hệ thống cho biến động giá cả Bitcoin.
  Hệ thống Bitconnect không giữ các khóa cá nhân của bạn, vì vậy, bạn có trách nhiệm đảm bảo ví của bạn và mật khẩu … GIỮ BÍ MẬT! Nếu bạn được ghép nối và kết hợp với người mua / người bán / hoặc người cho vay, các thành viên của Bitconnect sẽ được hướng dẫn chuyển Bitcoin vào các tài khoản được thoả thuận cùng nhau dưới sự kiểm soát của hệ thống Bitconnect, tại đó các khoản phí sẽ được tính qua hệ thống Bitconnect.
  Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành cộng đồng Bitcoin đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi. Do đó, chúng tôi yêu cầu tất cả các thành viên phải trung thực và tôn trọng lẫn nhau. Hệ thống Bitconnect hoàn toàn thuộc về những người tham gia. Chúng tôi tuân theo chính sách không khoan nhượng; Thực thi việc phát hiện gian lận 100% và báo cáo. Chúng tôi bảo lưu quyền tạm ngừng hoặc xóa bất kỳ tài khoản người dùng nào vi phạm Thỏa thuận dịch vụ Bitconnect.

  4. Hệ thống Bitconnect hoạt động như thế nào?

  Hệ thống Bitconnect được chia thành bốn tiện ích chính. Chúng hoạt động độc lập với nhau nhưng chứa một hệ thống phản hồi được tích hợp được sử dụng để thực thi các tham số chất lượng và danh tiếng trên hệ thống. Mỗi thành viên Bitconnect nhận được phản hồi cho mỗi giao dịch đã hoàn thành cho mỗi tiện ích nhất định.

  5. Nền tảng cho vay Bitcoin (Cho vay cộng đồng)


  Các thành viên của Bitconnect có thể kiếm được Bitcoin thông qua các khoản cho vay ngang nhau cho các thành viên cộng đồng đáng tin cậy khác. Sử dụng Hệ thống xếp hạng của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn xác định tốt nhất các cơ hội tiềm năng tiềm năng để thu được lợi nhuận đáng kể cho đầu tư của bạn! Hãy để chúng tôi làm việc chăm chỉ để kiểm tra tài sản thế chấp đủ điều kiện để bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng và để cho khoản đầu tư của bạn tăng.

  6. Nền tảng kinh doanh Bitcoin (Mua và Bán Bitcoin)


  Module Thương mại Bitconnect cho phép các thành viên trao đổi Bitcoins của họ cho các thành viên cộng đồng đáng tin cậy khác. Chỉ có thành viên cộng đồng có trình độ mới có thể sử dụng module thương mại để tạo ra các quảng cáo thương mại với tỷ giá hối đoái và phương thức thanh toán mà họ muốn. Tất cả các thành viên Bitconnect khác có thể duyệt qua các quảng cáo thương mại này để mua bán Bitcoin.
  Để đăng quảng cáo thương mại, tất cả các thành viên bắt buộc phải mở khóa tính năng này bằng cách thu thập tối thiểu 500 phản hồi về giao dịch từ cộng đồng, thông qua việc sử dụng mô-đun cho vay Bitcoin, không có ngoại lệ.

  7. Nền thương mại điện tử Bitcoin (Mua và Bán Sản phẩm với Bitcoin)


  Module Bitconnect thứ ba này cho phép tạo danh sách cho các thành viên khác mua hoặc bán hàng hoá và dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng bitcoin như một bộ xử lý thanh toán. Để trở thành một nhà cung cấp đã đăng ký bạn cần tối thiểu 1000 phản hồi giao dịch từ các mô-đun trước đó để gửi danh sách sản phẩm thông qua cổng người bán. Điều này là cần thiết cho sự xác minh tin cậy được thiết lập bởi hệ thống Bitconnect.

  8. Bit Store (Cửa hàng Bitcoin địa phương)


  Bitconnect module cuối cùng được gọi là BitStore. Đây là một cửa hàng Bitconnect chính thức được trang bị máy ATM bitcoin để phục vụ cộng đồng địa phương. Do cấp độ này có chức năng đặc biệt, tất cả các tài khoản phải được xác minh và xác định ngang hàng và giới hạn trong vấn đề.


  Cách đầu tư 1: Tham gia vào hệ thống Lending của Bitconnect

  ĐĂNG KÝ BITCONNECT TẠI ĐÂY

  Cách đầu tư 2 : Mua Bitconnect Coin (BCC) trữ vài tháng


  Bài này mình sẽ hướng dẫn cách Lending sao cho thu hồi vốn và lãi nhanh nhất có thể . Cụ thể sẽ làm theo các bước sau  Bước 1: Bạn nạp tiền Bitcoin vào tài khoản Bitconnect bằng cách lựa chọn Deposit như hình bên dưới nhé.
  Nếu bạn chưa có Bitcoin thì có thể mua Bitcoin tại các sàn giao dịch tại Việt Nam, bạn tham khảo 5 Sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam & Thế Giới, trong đó mình khuyên nên mua trên Remitano vì giá ở đây tốt nhất, giao dịch nhanh chóng và an toàn.
  Bước 2: Đổi tiền Bitcoin trong tài khoản Bitconnect thành tiền Bitconnect bằng cách lựa chọn mua Bitconnect như hình dưới.  Bước 3: Lựa chọn Lending Bitconnect để góp cổ phần.

  Lựa chọn số tiền cần đầu tư như hình dưới rồi chọn “Pay from Bitconnect Wallet“.

  Các gói đầu tư cùng với Bitconnect bao gồm:

  Đầu tư từ $100 đến $1.000 (mình đã đầu tư vào gói này)
  • Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động bitcoin
  • Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư lên đến 400% (hàng năm)
  • Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 299 ngày
  • Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Bitconnect
  Đầu tư từ $1.010 đến $5.000 (mình đã đầu tư vào gói này)
  • Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động bitcoin + 0,10% cố định hàng ngày
  • Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư lên đến 436% (hàng năm)
  • Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 239 ngày
  • Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Bitconnect
  Đầu tư từ $5.010 đến $10.000 (hiện tại mình đang lending gói này)
  • Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động bitcoin + 0,20% cố định hàng ngày
  • Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư lên đến 472% (hàng năm)
  • Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 179 ngày
  • Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Bitconnect
  Đầu tư từ $10.010 đến $100.000
  • Nhận lãi suất hàng ngày dựa trên phần mềm biến động bitcoin + 0,25% cố định hàng ngày
  • Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư lên đến 472% (hàng năm)
  • Có thể rút vốn bất cứ lúc nào sau 120 ngày
  • Bạn sẽ thu được lợi nhuận cả đời nếu đầu tư cùng Bitconnect

  • ĐĂNG KÝ BITCONNECT TẠI ĐÂY

  Hình thức đầu tư 2: Mua bán Bitconnect kiếm lời

  Nếu bạn đã từng đầu tư Bitcoin, Ethereum hay bất cứ đồng tiền điện tử nào khác thì không xa lạ gì với hình thức này. Cách đầu tư đầu này là mua đồng BCC và trữ đồng tiền này trong 1 khoảng thời gian, 3-4 tháng có thể là 1 khoảng thời gian hợp lý. Nhu cầu mua BCC ngày càng tăng dẫn tới giá trị và vốn hóa thị trường của nó sẽ tăng theo thời gian, hãy nhìn vào biểu đồ tăng trường về giá trị của BCC trong thời gian vừa qua:
  Mình lấy 1 ví dụ đơn giản thế này: Chẳng hạn tháng 5/2017 bạn mua 100 đồng BCC với giá $1000 (Chỉ $10/BCC) thì chỉ sau 3 tháng giá BCC đã tăng gấp 6 lần, bạn bán 100 BCC ra sẽ được $6000 vì giá lúc này đã trên $60/BCC. Hoặc bạn vẫn có thể trữ chờ giá lên tiếp, khả năng nó lên trên $100 là hoàn toàn khả thi.
  Tuy nhiên cũng không thể nói trước được điều gì, có thể giá sẽ xuống và bạn sẽ lỗ, chính vì vậy Bitconnect mới cho ra đời hệ thống đầu tư Lending mình đã giới thiệu ở trên giúp cho nhà đầu tư có thể đi vào trạng thái an toàn hơn nếu không muốn trữ BCC.
  Bạn có thể mua đồng Bitconnect (BCC) trên một số sàn giao dịch có niêm yết nó như:
  • Mua tại Bitconnect.co luôn
  • https://www.livecoin.net/
  • https://novaexchange.com
  • https://www.coinexchange.io
  Với sàn Livecoin mình cũng đã có một bài hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, tạo ví và mua bán coin rồi bạn tham khảo nhé: Hướng dẫn đăng ký, tạo ví và mua bán Altcoin trên sàn Livecoin

  Bitconnect có lừa đảo hay mô hình đa cấp (Ponzi) không?

  Trường hợp Bitconnect lừa đảo không phải là không xảy ra, chỉ là thời điểm hiện tại thì chưa nhưng trong tương lai không có gì là không thể. Có khả năng hệ thống Lending chỉ là vỏ bọc cho 1 mô hình đa cấp trá hình ở đằng sau và thật chẳng may cho những người mới đầu tư vài ngày, 1-2 tháng là những người bị thiệt hại.
  Những sàn đa cấp mới còn ngày nào hoạt động rầm rộ như Vphp.biz, Bitkingdom, Eurobits,…Giờ đã lặng im không 1 tiếng sóng. Họ cũng đã từng cam kết rất dữ dội về tiềm năng, cơ hội, giàu lên nhanh chóng,…Nhiều người tưởng bở & nhận quả đắng.
  Tuy có tương đối rủi ro nhưng hàng ngày ở Việt Nam vẫn có hàng ngàn người mua bán, giao dịch, đầu tư Bitconnect. Vì tiềm năng & những con số nó mang lại cho nhà đầu tư tới thời điểm hiện tại rất hấp dẫn.
  Mình là một người rất ít đầu tư vào các hình thức ủy thác, cho nhận nhưng Bitconnect là một ngoại lệ. Tuy nhiên, trước khi đầu tư mình luôn xác định “Rủi ro luôn tiềm ẩn” và học cách chấp nhận, vì đã là đầu tư thì phải có rủi ro, ngay cả khi bạn cho người thân mượn tiền còn có khả năng bị quỵt nữa là bạn giao tiền cho 1 hệ thống ở 1 quốc gia khác.

  Tiềm năng khi đầu tư Bitconnect

  Rủi ro là vậy nhưng vì sao hàng ngày lại có nhiều người vẫn quất ầm ầm gói lớn nhất của Bitconnect? Bởi vì thực sự thì những người đi đầu tư với Bitconnect nay đã nhà lâu, xe hơi. Và quả thực “lãi kép” của Bitconnect nghe rất mát tai.
  Có hình thức nào sau 2 tháng bạn lấy lại vốn? Quả thực rất hiếm. Nên có thể gọi Bitconnect là “Đầu tư mạo hiểm”. Được thì ăn đậm, mất thì xem như chấp nhận rủi ro.
  Nếu bạn muốn trữ đồng coin BCC, thì tiềm năng nó nhân 2,3 lần trong 2-3 tháng tới hoàn toàn xảy ra. Hoặc nếu bạn muốn an toàn hơn thì có thể tham gia hệ thống Lending, sau hơn 2 tháng là đã có thể lấy lại vốn (Với gói lớn) và trên 3 tháng (Với gói nhỏ).
  Với mức lãi như hiện này thì gói $10000 mất tầm 2,5 tháng là hoàn vốn, bạn có thể tái đầu tư và nếu cảm thấy Bitconnect lúc đó có dấu hiệu không ổn thì rút về và đầu tư chỗ khác.
  Khác với các đồng coin chưa được lên các sàn giao dịch chính thức suốt ngày hô hào : “Hãy chọn chúng tôi, vài tháng nữa chúng tôi sẽ lên sàn”,…thì Bitconnect đã được list trên Coinmarketcap từ lâu, đã được giao dịch trên các sàn như Livecoin hay Novaexchange.
 • ĐĂNG KÝ BITCONNECT TẠI ĐÂY
 • Không có nhận xét nào

  Được tạo bởi Blogger.