ICO tiềm năng đáng chú ý nhân 10 tài khoản - Electroneum đào coin ngay trên Smartphone

1. Electroneum là gì ?

1.1 ICO Tổng quan

Ký hiệu : ETN
Miêu tả : Electroneum, được xây dựng trên blockchain riêng của nó, đã được phát triển với ý định rõ ràng của việc nắm bắt thị trường cờ bạc di động và thị trường cờ bạc trực tuyến. Nó ra mắt thông qua ICO vào ngày 14 tháng 9 và đây là cơ hội mua coin với giá rẽ nhât. Cơ hội nhân 10x, 100x tài khoản khi coin này lên sàn.
Ngày bắt đầu ICO : 14/09/2017
Ngày kết thúc ICO : 31/10/2017


1.2 - Các tính năng độc đáo của Electroneum:

– Đơn giản, minh bạch, thân thiện và dễ sử dụng trong tự nhiên.
– Nó cung cấp bảo mật đầy đủ bằng cách cung cấp ví tiền ngoại tuyến(offline).
- Nó giữ một đội ngũ kỹ sư và nhà phát triển chuyên nghiệp với kinh nghiệm rộng lớn và hồ sơ thành công.
- Nó tập trung vào sự tiện lợi của người dùng bằng cách cho phép quét mã QR đơn giản.
- Nó cũng không yêu cầu bất kỳ phần cứng đặc biệt nào cho việc khai thác các loại tiền tệ crypto như bitcoins (BTC) hoặc Ethereums (ETH).
- Là đồng tiền đầu tiên có thể dùng điện thoại để đảo, cam kết mỗi tháng không dưới 30$
- Nó có thể được vận hành với chi phí rất thấp đối với dữ liệu 3G / 4G.
- Có thể dùng coin để giao dịch trong các game mobile, các game casino trực tuyến.
- Tốc độ giao dịch nhanh hơn bitcoin.

Mình đã xem qua và đánh giá ICO này khá là tiềm năng, đây là một dự án phát hành tiền điện tử nhắm vào điện thoại thông minh, được xây dựng trên nền tảng Blockchain. Dự án này đã được phát triển với ý định rõ ràng của việc nắm bắt thị trường với hơn 2,2 tỷ người  sử dụng di động và thị trường trực tuyến.

Electroneum được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển đội ngũ kỹ sư tiên tiến với thành tích đã được chứng minh. Văn phòng đại diện của Công ty Electroneum đặt tại Lyndean House, 30-34 Albion Place, Maidstone,Kent. ME14 5DZ, Vương quốc Anh.
Tổng lượng coin ETN sẽ cung cấp ra thị trường là 21 tỷ coin, một lượng nhỏ đã được khai thác sẽ được bán trong ICO với giá rất rẻ, số còn lại sẽ được giữ lại cho việc đào coin sau này.
Điểm khác biệt nhất của đồng Coin này là hướng đến người dùng di động nên việc đào coin cũng được đào trên di động.
Theo bản thân mình đánh giá thì dự án này còn đáng tin cậy hơn các dự án như Hetracoin, Bitbase…bởi nó có đầy đủ thông tin rõ ràng, đặc biệt nhận được sự quan tâm từ cộng đồng lớn, nhất là từ nước Anh. Hiện tại, website có vị trí xếp hạng Alexa toàn cầu là 40,760.
ICO đã được tiến hành từ ngày 14/10, lúc đó họ thưởng thêm 40% cho nhà đầu tư, sau đó phần thưởng sẽ giảm dần, đến hôm nay là ngày cuối cùng còn nhận được 20%. Dưới đây chính là bảng giá cụ thể trong ICO.

2. Hướng dẫn tạo mới tài khoản và đầu tư vào electroneum.com hiệu quả


2.1 - Đăng kí ELN

Link Ref để kích hoạt lập tức : ĐĂNG KÝ ELN TẠI ĐÂY

Bước 1: các bạn truy cập http:electroneum.com/ để tạo mới tài khoản nhé ( sẽ được kích hoạt ngay lập tức )

(Click vào Login sẽ ra mẫu điền đăng kí)
Bước 2 : các bạn điền thông tin theo yêu cầu :
Email các bạn điền địa chỉ Email của các bạn vào nhé.
+ Password: các bạn nhập password vào.
+ Repeat password: các bạn nhập lại password giống ô trên
Referral Code (optional) các bạn điền FEABA9 vào nhé. đây là mã giới thiệu các bạn nhập mã này vào sẽ được kích hoạt tài khoản ngay lập tức nhé.
+ Nhập capcha vào ô capcha 
-> Sau khi đã điền đầy đủ thông tin các bạn nhấn vào Register để tạo mới tài khoản nhé. đến đây là các bạn đã tạo thành công tài khoản rồi giờ tiến hành đăng nhập vào và đầu tư thôi.

2.2 - Hướng dẫn đầu tư vào electroneum.com hiệu quả

Theo mình đánh giá thì dự án này đáng tin cậy hơn dự án bitbasehextracoin… tuy nhiên dự án nào cũng có rủ ro nếu chắc 100% thì cả thế giới này không có người nghèo rồi phải không nào .
Dự án này không trả lãi suất theo ngày nên mình nghĩ sau khi ICO giá của nó sẽ rất cao.
Hiện tại một Electroneum ETN có giá là 0.01$ .
+ Electroneum bắt đầu mở bán tokens vào ngày 14-10-2017 và lên sàn vào ngày 31-10-2017 và có tăng thêm % cho những nhà đầu tư mua ETN các bạn xem ảnh dưới nhé.
+ Từ 14 -20 tháng 9 khi mua ETN các bạn sẽ được thêm 50% ETN nữa.
+ Từ 21-27-9 khi mua ETN các bạn sẽ được thêm 40%
+ Ngày cuối cùng được bonus là ngày 18-10-2017.
Những ngày tiếp theo các bạn sẽ không được bonus thêm nữa . tuy nhiên thời điểm hiện tại mua token ETN vẫn đang rất là rẻ , các bạn hãy nhân cơ hội này mua nhé vì khi lên sàn có thể giá của nó sẽ khác sẽ đắt hơn rất là nhiều. có thể gấp 5 -10 lần .
Cách mua ETN thì khá đơn giản, bạn chỉ cần tạo tài khoản qua link trên, sau đó đăng nhập vào hệ thống rồi tại mục Dashboard, tại đây bạn kéo xuống bên dưới chọn cổng thanh toán để mua ETN, gồm có 5 cổng thanh toán nhưng mình khuyên bạn nên chọn BTC hoặc ETH là tiện nhất. Ở đây mình chọn BTC, nên mình sẽ hướng dẫn bạn cách nạp bằng BTC luôn, cụ thể bạn hãy tiếp tục như sau:
Tiếp theo, bạn nhập số BTC dùng để mua, ngay bên dưới bạn sẽ thấy số ETN tương ứng sẽ nhận được, nhập số BTC xong bạn nhấn vào BUY ELECTRONEUM WITH BITCOIN.


Lúc này, ngay bên dưới sẽ hiện ra địa chỉ ví BTC, Lưu ý mỗi người sẽ hiện 1 địa chỉ ví khác nhau. Bạn hãy thực hiện chuyển BTC đến địa chỉ Ví này, sau khi chuyển thành công bạn sẽ nhận được số ETN tương ứng.

Các bạn tiến hành chuyển bitcoin vào ví như hình nhé. đây là ví của trang electroneum . sau đó nhấn transfer confirmed  các bạn thấy nó ra như hình dưới là ok . giờ chỉ chờ bitcoin được chuyển lên electroneum là khớp lệnh.


Đến đây là các bạn đã mua thành công ETN rồi, nếu các bạn muốn mua thêm có thể thao tác tương tự nhé.


  • Liên hệ với Admin qua :

Facebook : www.ThongtinBitcoin.Com

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.