HƯỚNG DẪN CÁCH KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN VÀ CÂN NHÁNH HỆ THỐNG REGALCOIN

Bài viết này sẽ hướng dẫn ae kích hoạt tài khoản cho thành viên F1 của mình và phân tích xây nhánh hệ thống cho AE nhé:

Vậy tiền bonus trong Rec như nào

Tiền thưởng nhị phân dành cho những người xây dựng hệ thống tối đa nhận đc 21.000 $/ tuần và 3000$ / ngày (Bitcoinnect cũng không có tiền thưởng nhị phân)
Cân nhánh: 1000: 1000 nhận 2% hoa hồng
Cân nhánh 10.000: 10.000 nhận 3% hoa hồng
Cân nhánh 100.000 : 100.000 nhận 5% hoa hồng

Đây là tiền thưởng theo tháng mà bạn nhận được khi xây dựng hệ thống, đây cũng là điểm hấp dẫn đối với REGALCOIN thu hút các leader đi xây dựng hệ thống, tiền thưởng hệ thống này thì Bitcoinnect hoàn toàn không có nhé, có lẽ rằng REGALCOIN áp dụng chiến lược tiền thưởng nhị phân hệ thống này giống anh Firstcoin. Nhưng REGALCOIN hơn hẳn First vì First muốn hưởng % nhị phân cao thì bạn cần đạt POOL theo từng mốc.còn Regalcoin thì khác hoàn toàn, bạn bỏ công sức đi giới thiệu kiếm thêm % hoa hồng giới thiệu và hướng dẫn cho f1, f2 của mình cùng xây hệ thống thì bạn và các f1, f2, f3 của các bạn đều được hưởng % nhị phân này nhé. Đây chính là điểm mạnh then chốt để REGALCOIN phát triển chiến lược marketting kép toàn lực thành công. Có thể bạn không có nhiều tiền để đầu tư lending thu lãi nhiều, nhưng bạn bỏ công sức xây dựng hệ thống trở thành các leader thì thu nhập của bạn cũng không kém đâu nhé tối đa 3000$/ ngày và 21000 $/ tuần.

HIỂU VỀ QUY LUẬT PHÂN NHÁNH SẮP XẾP REF


Dưới đây là hình ảnh sơ đồ phân nhánh và mình đã làm vẽ ra 1 sơ đồ phân nhánh cụ thể bên dưới thu gọn để giải thích cho ae dễ hiểu.

 • Bạn là người xây hệ thống, bạn sẽ là người đứng đầu trong hệ thống của bạn.
 • Người trên bạn ( người bảo trợ cho bạn)  sẽ hỗ trợ bạn xây dựng 1 nhánh ( có thể là nhánh trái hoặc nhánh phải tùy theo người bảo trợ – người giới thiệu bạn )
 • Còn bạn sẽ phải xây nhánh ngược lại với người bên trên của bạn ( VD: người bảo trợ cho bạn xây nhánh phải  thì bạn sẽ xây nhánh trái để hưởng % nhị phân cân nhánh )
 • Bạn nên xếp các F1 của mình tất cả dọc theo đường biên ( tùy thuộc theo bên trên hỗ trợ bạn bên trái hay phải thì bạn cứ xếp ngược lại ) –  Xếp dọc đường biên thì hệ thống của bạn mới phát triển rộng được, ai muốn xây hệ thống hưởng % nhị phân thì bắt buộc phải xếp như vậy vì hệ thống là phải tự xây.
 • Chú ý: 2 nhánh của bạn phải được cân bằng đừng để chênh lệch quá nhiều,( VD: người bên trên của bạn xây 1 nhánh cho bạn, mà người trên bảo trợ của bạn quá yếu, thì bạn có thể đưa bớt ng sang đường biên bên kia để hỗ trợ người trên để cân bằng nhánh thì bạn sẽ hưởng % nhị phân cao nhất.

  HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT CHO F1 VỀ HỆ THỐNG NHÁNH PHẢI (RIGHT) – NHÁNH MẠNH

  Bước 1:  Đăng nhập tài khoản và click vào ” NETWORK” –> Click ” MEMBER” –> xem thành viên mới đăng kí qua link giới thiệu và click vào ” Activation • Bước 2:  Phần này quan trọng nè. Cho ref vào nhánh 1 nhánh nhé ( VD: như của bảo thì bảo sẽ đưa hết về nhánh phải – RIGHT  còn f1 của Bảo muốn xây hệ thống hãy đưa về nhánh trái LEFT nhé )Phần Upline:  nhập tên người đứng trên vào.
  Ví dụ chủ thể:
  • Ref đầu tiên : nhập tên tài khoản của bạn.
  • Ref thứ 2: nhập tên tài khoản ref đầu tiên
  • Ref thứ 3: nhập tên tài khoản ref thứ 2
  • Ref thứ 4: nhập tên tài khoản ref thứ 3
  Và cứ tiếp tục như vậy để đẩy phân nhánh xuống dưới ( Chú ý: chon nhánh trái hay phải là bạn theo người bên trên bạn xây nhánh nào thì bạn đi theo nhánh ngược lại  )


 • Làm xong 2 bước trên là xong. Bạn đã kích hoạt thành công cho ref và ref F1 của bạn bắt đầu đầu tư regalcoin được.


Nếu cần hỗ trợ về Active tài khoản các bạn liên hệ trực tiếp vào FB:
https://www.facebook.com/TinBTC/

LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐĂNG KÝ REGALCOIN TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.