Tài khoản trên Bittrex bị khóa không rõ lý do, Cách gửi mail support

Thời gian gần đây, các nhà đầu tư trên sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex không khỏi lo lắng vì tài khoản bị khoá mà không có lý do không rõ ràng. Mặc dù đã chủ động tạo ticket (yêu cầu hỗ trợ) và kêu gọi giúp đỡ trên Slack của Bittrex, những hoang mang của người dùng Bittrex vẫn chưa có lời đáp thoả đáng. Một người dùng cho biết anh có 6 Bitcoin trong tài khoản Bittrex, ước tính hơn 30.000 USD, nhưng hiện nay anh ta không thể truy cập vào tài khoản và vẫn chưa nhận được bất kì hỗ trợ nào từ phía Bittrex.

Trong khi đó, những người dùng khác chia sẻ:
“Tài khoản Bittrex của tôi đã bị ngừng hoạt động khoảng 3 ngày nhưng tôi chưa từng nhận được cảnh báo hay thông báo nào từ sàn. Đội ngũ hỗ trợ của Bittrex cũng chưa đưa ra bất kì giải thích gì cho việc này.”
Hay là:
“Mặc dù chúng tôi đã gửi ticket về vấn đề này cho đội ngũ hỗ trợ nhưng thay vì hồi đáp những ticket, họ đã khiếm nhã ngó lơ chúng.”
Đặc biệt, một user khác phỏng đoán rằng có thể các tài khoản bị cấm do quy định của quốc gia vì:
“Tại Iran, hơn 3.000 tài khoản đã bị vô hiệu hoá mà không rõ lý do.”
“Thảo luận về vấn đề này trên Telegram, những người bị ảnh hưởng tương tự rơi vào nhóm các quốc gia ở Syria, Ấn Độ, Iran, Nga, Pakistan và Thổ Nhĩ Kỳ.”
Hầu hết những người đang bị khoá tài khoản đều khẳng định tài khoản của mình đã hoàn thành các bước xác thực và không hề dính dáng đến các vấn đề về KYC (Know Your Customer) hay AML (Anti Money Laundring). Họ đều cùng nhận được lời nhắn giống nhau là:Sự im lặng đáng sợ

Đến thời điểm hiện tại Bittrex vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về việc này. Trang Bittrex.com/news thì trống rỗng, kênh Slack thì không đăng nhập được, còn Facebook Bittrex thì chỉ người dùng gửi phản hồi về đội hỗ trợ thông qua các ticket.
Không một thông báo trên Twitter và chỉ đúng một dòng trả lời chính thức xuất hiện là: “Vui lòng liên hệ support.bittrex.com”.


Những điểm bất thường đến kì lạ

Lịch sử sụp đổ của sàn Mt.Gox vẫn còn nguyên vẹn như mới ngày nào, vì thế người dùng luôn cảnh giác cao độ khi thực hiện giao dịch trên các sàn. Bởi vì nếu bạn không có khả năng kiểm soát private key thì sàn giao dịch sẽ làm việc đó thay bạn. Nhưng, nếu có bất trắc xảy ra như bị hacker tấn công hay lỗi hệ thống dữ liệu thì bạn sẽ mất tất cả. Các khách hàng của Mt.Gox là những người thấm thía bài học xương máu này nhất. Khi Mt.Gox thất thủ vào đầu năm 2014, user bị mất khoảng 850.000 Bitcoin, và chỉ có khoảng 200,000 Bitcoin sau đó đã được tìm thấy.
Chính vì thế, việc đột ngột khoá tài khoản người dùng mà không thông báo trước hay đưa ra giải đáp thoả đáng như hiện nay của Bittrex là rất không bình thường. Điều kì lạ hơn nữa là Bittrex rõ ràng đang cấm người dùng kêu gọi giúp đỡ trên kênh Slack của sàn. Những động thái này của Bittrex càng khiến người dùng hoang mang hơn, nhưng họ lại chẳng biết làm gì ngoài chờ đợi, và kêu than trên mạng xã hội?

Phòng Ngừa và Khắc Phục Lỗi Disable Account Trên Sàn Giao Dịch Bittrex

Để tránh bị lỗi “Disable Account” , bạn nên Verified Account Của mình trước khi bị trường hợp này , Bittrex có thể Disable bất kỳ account nào mà nó nghi ngờ , nên đừng để bị tình trạng này xảy ra , hãy Verified loại upload CMND ngay khi mở tài khoản trên sàn ( Enhanced Verified ) . Xem bài hướng dẫn Verified 


Bạn cần chuẩn bị 3 tấm ảnh sau:
– Ảnh chụp CMND mặt trước
– Ảnh chụp CMND mặt sau


– Ảnh chụp tự sướng cầm CMND
Sau khi đã có ảnh rồi bạn tiếp tục làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để nâng cấp tài khoản:
– Bạn vào mục “Setting” trên menu rồi chọn “Enhanced Verification” để bắt đầu upload ảnh. Nhấp vào “Start verification”.
– Tiếp tục click vào “Identity card
– Nhấp tiếp vào “Upload existing image
– Tiếp tục chọn “Choose file” và chọn 3 bức ảnh đã chụp bên trên (CMND mặt trước, mặt sau và ảnh cầm CMND tự sướng).
Sau khi upload xong 3 hình này lên, nếu thông tin bạn cung cấp ban đầu khớp với trong CMND thì mất tầm 1 – 3 giờ Bittrex sẽ xác nhận cho bạn.
Nếu ai bị lỗi này , Contact Support , Mở Ticket kêu nó Verified CMND và xác thực cho mình sau đó kêu nó mở khóa tài khoản cho bạn ( Thời gian làm việc từ 1-3 ngày , có khi nhanh hơn hoặc chậm hơn , tùy vào khả năng nó xác thực tài khoản cho bạn ) .

XÁC THỰC BITTREX trong nửa ngày Nếu có lỗi Mismatch:

Cách này có thể làm ngay cả khi acc đang dính Name Mismatch hoặc đang chờ verify.
Đây là cách mình tự nghĩ ra và đã giúp nhiều ng làm thành công. Nhưng có 1 số người lại đem cách mình chỉ đem bán. Trong khi mình giúp free ko đòi bất cứ điều gì. Cho nên mình quyết định public lên đây.
B1: Login vào acc Bittrex lưu lại thông tin về IP đăng nhập, Txid của giao dịch nạp hay trade, balance hiện tại. Cài đặt 2FA cho acc và out ra.
B2: Login vào chỗ support, open ticket mới, chọn 2FA . Thông báo cho Bittrex là tôi mất điện thoại nên ko vào acc được. Yêu cầu gỡ 2FA. Phần 2FA issue chọn 2FA removal.
B3: Khi hệ thống Bittrex auto rep yêu cầu IP từng đăng nhập, balance,.. như đã chuẩn bị ở bước 1, thì giao cho họ thôi. Phần cuối cùng họ yêu cầu cả hình chụp ID của bạn (cmnd, hộ chiếu) và hình selfie 1 tay cầm id, 1 tay cầm tờ giấy có ghi Bittrex + ngày tháng năm hôm nay. Bạn upload hết lên ticket.
Sau khi nhận đc các thông tin trên, họ sẽ review, gỡ 2FA, enable acc, và verify Enhanced cho bạn luôn, trong vòng nửa ngày.
Đây là cách mình tự nghĩ ra (sau khi open ticket về Enhanced Verification mãi ko đc reply, mình liều gửi đến bộ phận hỗ trợ 2FA thì đc rep sớm hơn. Vì mình nghĩ support cũng sẽ chia ra nhiều bộ phận. Chỉ nhìn thấy chữ Enhance Verification là họ đã muốn next rồi). Không biết có trùng ai ko.
Chúc các bạn may mắn.
Nguồn : copy

5 nhận xét:

 1. Mình hỏi "Txid của giao dịch nạp hay trade..." là gì thế ạ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. – Nói nôm na mỗi giao dịch Coins sẽ có 1 mã tham chiếu duy nhất tới giao dịch đó. và trong này từ chuyên ngành gọi là TXHash.

   Xóa
 2. Cảm ơn bạn rất nhiều!!!

  Trả lờiXóa
 3. cho em hỏi khi tin auto rep lại thì, mà chỉ nói về bittrex không đồi thêm gì hết. thì mình làm gì nữa admin? nguyenhoaithanh25@gmail.com. thanks admin

  Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.