UQUID dự án tiềm năng sánh ngang OmiseGo, TenX, Monaco, TokenCard - thanh toán bằng Bitconnect

1- Tổng quan dự án huy động vốn UQUID Coin
 • Tên dự án: UQUID
 • Mã token: UQC
 • Nền tảng: Ethereum
 • Tiêu chuẩn ERC20
 • Trang web: https://uquid.com/
 • Tổng lượng token cung cấp: 40.000.000 token
 • Ngày mở bán: 2/10/2017
 • Ngày kết thúc: 10/11/2017
 • Lượng token bán ra tối đa: 1.000.000/24h
 • Huy động vốn tối đa: 40.000.000$
 • Hình thức huy động: Sử dụng BTC, ETH và 90 Altcoins khác trong đó có BCC, XMR, LTC, DASH…
 • Sàn giao dịch dự kiến: Bittrex, Bitconnect…
2- UQUID là ai
UQUID là dự án tiên phong cung cấp các giải pháp trong việc trao đổi tiền tệ điện tử bằng việc phát hành thẻ thanh toán Debit Card. Ra mắt vào đầu năm 2016 và cho đến tháng 5/2016 UQUID đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và vượt mặt các đối thủ khác để dẫn đầu trong thị trường thanh toán tiền điện tử. Đã được Bitreview đánh giá 4 sao về công nghệ thẻ tín dụng

Cryptocompare review UQUID Debit Card

UQUID Card cũng được đánh giá 3.2 sao trên CryptoCompare. Trang này còn cho phép người dùng order Debit Card của UQUID
Một số thành tựu nổi bật của UQUID như sau:
 • Tháng 5/2016: Tổng khối lượng giao dịch của UQUID đạt 11 triệu USD
 • UQUID hỗ trợ đến 90 loại Altcoin
 • 174 quốc gia được hỗ trợ trong việc giao nhận thẻ miễn phí và đã có hơn 51.000 thẻ được phát hành
3- UQUID Coin là gì
UQUID mong muốn tổng hợp tất cả giải pháp bảo mật dữ liệu của những người sử dụng đồng tiền điện tử của họ trong việc tiêu dùng truyền thống và UQUID hứa hẹn cung cấp các dịch vụ bao gồm  thẻ thanh toán, ví điện tử, nền tảng chuyển đổi và xử lý thanh toán tiền tệ điện tử. Để làm được việc này UQUID sẽ tạo ra token có tên là UQC (UQUIDCoin). UQUID Coin là một loại tiền điện tử được xây dựng dựa trên nền tảng ERC20 , một trong những xu hướng Công nghệ Ethereum. Mục tiêu của token UQC là để bổ sung cho sự phát triển của hệ sinh thái UQUID.
4- Lộ trình dự án UQUID Coin:
 • 2015 – 2016: Tạo thẻ tín dụng tích hợp hơn 90 đồng tiền điện tử để sử dụng cho các dịch vụ trao đổi tiền điện tử hoặc nạp tiền điện thoại di động;
 • 2016 – 2017: Ra ví tiền UQUID để hỗ trợ tất cả các loại Altcoin được chấp nhận bởi UQUID;
 • 2017 – 2018: Tạo ra môi trường giao dịch, trao đổi dễ dàng để người sử dụng có thể trao đổi các đồng tiền mà họ muốn sở hữu một cách nhanh nhất;
 • 2018 – 2019: Thành lập quỹ UQUID để tìm kiếm lợi nhuận.
 • 2019 – 2020: Liên kết với các trang web thương mại truyền thống như Amazon, ebay v.v… để người sử dụng có thể dùng các loại tiền điện tử được chấp nhận bởi UQUID giao dịch, mua sắm;
 • 2020 – 2022: Xây dựng hệ thống nhằm giúp người sử dụng có thể đổi tiền điện tử sang tiền mặt trên toàn thế giới.
Mời các bạn join group hỗ trợ đầu tư dự án: https://t.me/joinchat/FBoLV0H88VTlRMXD1ViWag
Link đăng ký: 

ĐĂNG KÝ UQUID TẠI ĐÂY
Link hướng dẫn đăng ký tài khoản và đầu tư dự án: VIDEO

Đánh giá tiềm năng dự án ICO UQUID Coin

 • Với việc hơn 51.000 thẻ đã được phát hành đồng nghĩa với UQUID đã sở hữu một lượng cộng đồng nhất định, dự án này chỉ góp phần phát triển sản phẩm của UQUID tối ưu hơn đến người sử dụng, như vậy việc dự án thành công là không quá khó khăn, ngoài ra phản hồi từ người sử dụng từ trước đến giờ đa số là các phản hồi tích cực, điều này đồng nghĩa người sử dụng sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ và sử dụng sản phẩm của UQUID;
 • Bitconnect với cộng đồng đông đảo các nhà đầu tư trên toàn khắp thế giới sẽ quan tâm tới dự án UQUID và chắc chắn cộng đồng đó sẽ rất ủng hộ dự án ICO này thành công. Một dự án đầu tư đầu tiên tích hợp và hỗ trợ thanh toán đồng tiền Bitconnect. Cộng đồng tham gia sử dụng UQUID sẽ tăng lên gấp bội;
 • Sản phẩm của UQUID đã được sử dụng rộng rãi, điều này có nghĩa sẽ có rất nhiều phản hồi, góp ý, đây là lợi thế rất lớn, từ các ý kiến này đội ngũ dự án sẽ có thêm nhiều phương án, kế hoạch để phát triển sản phẩm đến cộng đồng một cách hoàn thiện nhất, đây là lợi thế không phải dự án nào cũng có được;
 • UQUID tích hợp Bitcoin và 90 altcoins khác trên hệ thống để có thể dễ dàng trao đổi với nhau, đây là điểm cộng rất lớn, điều này có nghĩa tất cả những người sở hữu các loại tiền trên sẽ dễ dàng trao đổi tiền tệ với nhau thông qua UQUID nhanh chóng.
Một số ưu điểm:
 • Tháng 5/2016: Có tới 50.000 người sử dụng và 11 triệu USD tổng khối lượng giao dịch
 • Hỗ trợ lên đến 90 loại Coin, và đa phần đều là các coin top đầu chiếm hàng trăm tỷ USD khối lượng giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới.
 • Có tới 174 quốc gia hỗ trợ việc giao nhận thẻ miễn phí và có hơn 51.000 thẻ được phát hành
Hiện tập đoàn tiến hành ICO để phát hành token UQC –  một loại tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng công nghệ ERC20 của Ethereum phục vụ phát triển hệ sinh thái và kêu gọi vốn cho lộ trình, kế hoạch phát triển tiếp theo.
Vậy nên theo đánh giá Uquid sẽ là một đồng coin tiềm năng mang giá trị thực sự sẽ sớm được cộng đồng đón nhận và sử dụng rộng rãi, đi tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử BlockChain.
Bên cạnh đó có một điều rất quan trọng đó là Uquid là ứng dụng đầu tiên hỗ trợ thanh toán Bitconnect và được Bitconnect giới thiệu ngay trên trang chủ của mình.
Còn về Bitconnect thì hiện tại ko còn có gì có thể nghi ngờ về sự phát triển vượt bậc của nó từ 0.5$ hiện giờ đã lên đến ~180$ và hàng nghìn nhà đầu tư lending đã thu về khoản lợi nhuận khổng lồ từ Bitconnect.

III. Ứng dụng của Uquid

Uquid hứa hẹn cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ cần thiết.
 • Uquid đảm bảo giao dịch cực nhanh với Bitcoin, Eth, Bitconnect và 87 đồng AltCoin khác và ngày càng được mở rộng giúp người dùng có thể chuyển đội tiền tệ số 1 cách nhanh nhất mà ko phải lo lắng tình trạng delay, pending.
 • Do vậy bạn có thể dễ dàng nạp tiền và chi tiêu, thanh toán sử dụng các tiền tệ số trên toàn thế giới mà ko phải lo chuyển đổi ngoại tệ mỗi khi ra nước ngoài. Bạn có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn, mua hàng, vé máy bay, du lịch, trả tiền điện thoại ….. và sẽ càng ngày hỗ trợ càng nhiều.
 • Với đồng Uquid, người sở hữu UQC khi thanh toán, chuyển đổi sẽ chỉ mất 0.1% phí giao dịch và nếu là chuyển đổi giữa các đồng coin khác nhau thì phí chỉ là 0.5% (Hiện tại các giao dịch đều đang mất rất nhiều phí và thời gian vận chuyển là rất lâu).
 • Các đối tác của Uquid đều là những tập đoàn lớn nên tiềm năng của nó thực sự rất xứng đáng để quyết định đầu tư.

Kết Luận Dự án ICO UQUID Coin điểm 8/10

Nhìn chung, đây là dự án ICO tốt cả về đầu tư trung hạn lẫn dài hạn, sẽ rất nhiều người đặc biệt là cộng đồng rất lớn những nhà đầu tư Bitconnect mong muốn dự án này thành công.
Một số bài viết về UQUID:
CÁCH ĐẦU TƯ VÀO UQUID :
Bước 1: Để mua UQuid bạn truy cập Website Tại Đây
Lưu ý: Tránh trường hợp các bạn lên mạng tìm sẽ vào nhầm các trang giả mạo làm giống hệt website đó và sẽ mất tiền khi chuyển vào đó
Bước 2: Sau đó chọn SignUp
Bước 3: Ở bước nhập thông tin bạn chú ý nhớ cả Password và Security nhé, cái này đều cần mỗi khi đăng nhập
Bước 4:Sau khi đăng ký xong sẽ có 1 email gửi về cho bạn để kích hoạt tài khoản và trong đó có cả ID với mã là UQxxxxx, bạn sẽ dùng ID này mỗi lần đăng nhập vào hệ thống.
Bước 5: Bạn đăng nhập vào hệ thống với ID, Security và Password như trong email cung cấp
Bước 6: Để mua Uquid bạn chọn Invest Now hoặc ICO như hình dưới
Bước 7: Bạn chọn đồng tiền số bạn muốn sử dụng để mua, thực hiện như trong hình. Ở đây có Option 1 và Option 2, tuy nhiên mình khuyến khích là nên dùng Bitconnect để mua vì sẽ cực nhanh còn các đồng khác rất lâu có thể mất hơn 1 ngày với Bitcoin và bạn sẽ bị lỡ mất 10% bonus.
Click vào đồng tiền bạn muốn sử dụng để mua Uquid
Sau đó điền số tiền Bitconnect bạn muốn dùng để mua và ấn Token Calculation. sẽ hiện ra số Uquid bạn mua được ở góc phải.
Bước 8: Sau đó bạn chọn Buy Now sẽ hiện ra địa chỉ ví để bạn chuyển coin đến, bạn cần lưu giữ lại Order ID ở đây rất quan trọng để check giao dịch

Video hướng đẫn rút Uquid về ví :

https://youtu.be/mcNDlbtaRLk
Như vậy sau khi chuyển tiền vào địa chỉ ví bạn chỉ chờ 1 lúc là giao dịch hoàn thành, nếu lâu bạn có thể check status với Order ID đã lưu lại.
Có bất kỳ vấn đề gì bạn có thể email hoặc liên hệ với support qua email hay skype sẽ được hỗ trợ nhiệt tình.
Quan trọng nhất đó là nên dùng Bitconnect để thanh toán nhanh gọn, hãy chuyển Bitcoin thành Bitconnect trước.
Bước 9: Nếu bạn có ví Myetherwallet thì bạn có thể rút Token về hoặc vẫn có thể để trực tiếp trên website cũng ko sao. nếu bạn muốn rút về ví mình sẽ hướng dẫn ở bài tiếp theo nhé.
Cuối cùng để có thể bán Token này bạn hãy chờ nó ICO thành công và vốn hóa tăng dần, lên sàn giao dịch và bán nhé. Mình sẽ cập nhật tin tức sớm nhất ở website này và trên Group.

ĐĂNG KÝ UQUID TẠI ĐÂY
Nếu có bất cứ vấn đề khó khăn gì thì cứ liên hệ với team qua FB : 
https://www.facebook.com/TinBTC/

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.