CyberMiles muốn nâng tầm phân cấp thương mại điện tử - Chỉ còn 12 ngày ICO bắt đầu

"Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên những thay đổi đột phá trong sản xuất, kinh doanh, trong đó nền tảng công nghệ Blockchain – Fintech sẽ làm thay đổi rất nhiều định chế cũ, Quốc gia nào biết tận dụng sẽ là cơ hội vượt trội để phát triển toàn diện nền kinh tế.

Dự án CyberMiles là gì, tại sao tôi nên quan tâm?CyberMiles là một giao thức blockchain mới, được thiết kế để cho phép hoạt động phân tán của thị trường trực tuyến và các nền tảng thương mại điện tử, và thay đổi một cách cơ bản cách thức thực hiện công việc kinh doanh. Với CyberMiles, mục tiêu của chúng tôi là tích hợp công nghệ blockchain vào thế giới thực, thể hiện nổi bật ở những tính năng sau:
  • Một “token tổng” dành cho thương mại điện tử, cho phép các nền tảng thương mại điện tử khác chạy trên chuỗi của chúng tôi
  • Duy trì một thư viện rộng lớn gồm các “hợp đồng kinh doanh thông minh” & mô-đun, giúp đơn giản hóa các quy trình phân tán
  • Quản lý phân tán dữ liệu người dùng bằng công nghệ mã hóa an toàn, bảo vệ người dùng mạng mới khỏi bị tấn công trên mạng
  • Bảo đảm sự an toàn & hiệu quả của giao dịch bằng các khoản thanh toán “ký quỹ”  được hỗ trợ bằng CMT
  • Thiết lập một hệ thống tín dụng thay thế để tạo thuận lợi cho khoản vay cá nhân & doanh nghiệp nhỏ
Mục tiêu của dự án CyberMiles là tích hợp công nghệ blockchain vào thế giới thực, thể hiện nổi bật ở vài tính năng như: Một “Token tổng” dành cho thương mại điện tử, cho phép các nền tảng thương mại điện tử khác chạy trên chuỗi; Duy trì thư viện rộng lớn gồm các “hợp đồng kinh doanh thông minh” và mô-đun giúp đơn giản hóa các quy trình phân tán; Quản lý phân tán dữ liệu người dùng bằng công nghệ mã hóa an toàn, bảo vệ người dùng mạng mới khỏi bị tấn công trên mạng; Bảo đảm sự an toàn và hiệu quả của giao dịch bằng các khoản thanh toán “ký quỹ” được hỗ trợ bằng CMT (CyberMiles Token).
Được biết, ứng dụng CyberMiles hiện có hơn 10 triệu người dùng đăng ký tại Mỹ, với ước tính giao dịch vào cuối năm nay sẽ vượt qua con số 3 tỉ USD.

Tại sao việc cộng tác với 5miles lại quan trọng?

  • Cộng tác với 5miles giúp CyberMiles có được khởi đầu nhanh chóng nhờ việc tích hợp 12 triệu người dùng và giá trị giao dịch hàng năm 3 tỉ Đô la vào mạng này
  • Sau khi tích hợp với 5miles, CyberMiles có thể nhanh chóng trở thành một trong những mạng blockchain lớn nhất hiện có trên thế giới.
Cybermiles: Dự án ICO nâng tầm phân cấp Thương mại điện tử
Ứng dụng Cybermiles  của họ hiện có hơn 10 triệu người dùng đăng ký tại Hoa Kỳ, ước tính tổng tỉ giá giao dịch vào cuối năm nay sẽ vượt qua con số 3 tỷ USD. Ứng dụng Cybermiles cũng nằm trong “top” 10 ứng dụng mua sắm hàng đầu ở Hoa Kỳ.
Điều gì làm cho CyberMiles trở thành một nền tảng tối ưu trong thời đại công nghiệp 4.0?
Blockchain (chuỗi khối) của CyberMiles là một nền tảng hỗ trợ nhiều ứng dụng thương mại điện tử, kể cả tiềm năng ICO (Initial Coin Offerings - hình thức huy động vốn thông qua tiền điện tử) của các ứng dụng này. Thị trường 5miles C2C (Khách hàng tới Khách hàng) là ứng dụng ban đầu để khởi động hệ thống này.
Vậy lý do gì để cho ra mắt các ứng dụng thương mại điện tử mới trên CyberMiles?
Trước tiên, tất cả các ứng dụng và các công ty có thể sử dụng công nghệ blockchain của CyberMiles để quản lý các giao dịch tài chính của mình. Hình thức “Giao dịch như một Dịch vụ” (Taas) này là một sổ cái được cải tiến hơn rất nhiều so với các hệ thống tài chính hiện hành mà các công ty đang sử dụng.
  • CyberMiles Token có thể được sử dụng như một đơn vị tiền tệ thanh toán và loại bỏ các khoản phí giao dịch đắt đỏ từ các ngân hàng.
  • Hợp đồng kinh doanh thông minh CyberMiles (CyberMiles Smart Business Contracts) có thể tự động hóa nhiều mảng tương tác kinh doanh hiện vẫn do con người đảm nhiệm, bao gồm nhưng không giới hạn đối với các tài khoản bảo chứng, hợp đồng vay và bảo hiểm, tài trợ chuỗi cung ứng…
  • Blockchain của CyberMiles cho phép các công ty làm việc liên tục cùng với các nhà cung cấp, các nhà tài trợ vốn và các đối tượng cộng tác bên ngoài công ty, vì tất cả đều cùng sử dụng chung một sổ cái và cùng thỏa thuận trên Hợp đồng kinh doanh thông minh CyberMiles.
Cybermiles: Dự án ICO nâng tầm phân cấp Thương mại điện tửKhông có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.