EtherBanking (EBC) là gì ? Full review về EBC - Có nên đầu tư EBC lending hay không ?

Etherbanking Coin (EBC) là một đồng tiền điện tử vừa mới ra mắt vào ngày 25/8/2017 tại Canada. Hiện tại Etherbanking đang theo lộ trình đầu tiên của dự án mà cho phép nhà đầu tư Lending và kiếm lãi theo ngày.

EtherBanking là gì ? 
Dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum, Etherbanking (EBC) sẽ cho phép chuyển đổi tiền tệ nhanh hơn và rẻ tiền. Và Etherbanking (EBC) cũng có thể giúp tạo ra thị trường trực tuyến và các giao dịch có thể lập trình được gọi là SMART CONTRACT. Etherbanking sở hữu ví tiền độc lập và nền tảng giao dịch, đảm bảo tính minh bạch của hợp đồng giữa các bên.
Tại hội nghị khởi động EBC, nhóm phát triển đã giới thiệu với hàng ngàn người tham gia, bao gồm các nhà đầu tư, các chuyên gia kinh doanh bằng nhiều hoạt động như trình bày, tư vấn, đào tạo và hướng dẫn cách đầu tư.
Hiện tại, mọi thứ đều bắt đầu. Phiên bản đầu tiên của EtherBanking (EBC) đã được đưa ra, hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, tính phức tạp và tính ưu việt của hệ thống EBC (Deutsche Bank) mang lại hy vọng về một hệ thống thanh toán nhanh với số lượng lớn giao dịch. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tạo và thực hiện không chỉ hợp đồng an toàn mà còn an toàn tuyệt đối.
ĐĂNG KÝ EBC TẠI ĐÂY
Etherbanking trong tương lai sẽ là một nền tảng ứng dụng chủ yếu tập trung vào giao dịch trong ngân hàng và doanh nghiệp đồng thời cho phép những người đầu tư dùng tiền Bitcoin hoặc Ether tạo lợi nhuận cùng với mua mua bán đồng tiền EBC trực tiếp với thành viên khác trong cộng đồng Etherbanking.
Ngoài ra, Etherbanking cung cấp nhiều tính năng ứng dụng với mục đích tạo thêm tài chính cho tất cả mọi người và tạo ra cộng đồng mọi người kết nối với nhau tốt hơn.
Etherbanking Coin (EBC) là một đồng coin thật của Etherbanking có thể khai thác được và chạy trên nền tảng hợp đồng thông minh công nghệ của Ethereum.
EBC có mã nguồn mở, có Blockchain riêng biệt với tốc độ xử lý nhanh, gọn. Bạn có thể xem mã nguồn mở của EBC theo đường link sau: https://github.com/etherbanking
Hiên tại số lượng tiền Etherbanking Coin (EBC) lưu thông ra thị thị trường đăng bắt đầu nhu cầu tăng, và điều đó nghĩa với việc thu hút thêm nhiều thành viên mới tham gia vào hệ sinh thái Etherbanking này. Bản thân mình cũng đã tham gia vào cộng đồng này

Lộ trình phát triển – Roadmap

 •  8-2017: Ra mắt chương trình cho vay Lending
 • 12-2017: Ra mắt chương trình ICO
 • 1-2018: Ra mắt ví trên máy tính và trên website
 • 2-2018: Ra mắt sàn giao dịch EBC
 • 3-2018: Giới thiệu blockchain của Etherumbanking Coin là EBC Explorer
 • 4-2018: Đưa EBC lên các sàn giao dịch Coinmarketcap, Worldcoinindex, Coingecko. Ra mắt ví trên hệ điều hành Mac Os và Linux. Đưa EBC lên các sàn giao dịch Livecoin.net, Etherbanking.io, Novaexchange.
 • 5-2018: Khởi chạy chính thức cho phép đào EBC, Ra mắt ví trên Android
 • 7-2018: Tăng cường bảo mật ra mắt iOS App
 • 8-2018: Tổ chức lễ kỷ niệm một năm và ra mắt Smart Card – thẻ thông minh và Smart Banking – Ngân hàng thông minh. Giới thiệu ví Staking đem lại cơ hội kiếm tiền qua staking
 • 12-2018: Tổ chức các chương trình hội thảo giới thiệu về EBC, thúc đẩy phát triển của EBC
Các giai đoạn có thể tham gia dành cho các nhà đầu tư đồng tiền EBC:
 • EBC LENDING: Trả lãi suất theo ngày. Có thể tham gia ngay từ bây giờ
 • EBC STAKING: ICO Cổ phần dự kiến 30/11/2017
 • EBC TRADING: Cộng đồng Trade năm 2018.
 • EBC MINING: Cộng đồng khai thác tháng 8 năm 2018.
EBC tập trung vào EBC LENDING trả lợi nhuận theo ngày chủ yếu trên sàn giao dịch nội bộ EBC EXCHANGE. Sau đó 3 tháng, dự kiến 30/11/2017 sẽ niêm yết trên Coinmarketcap.com giúp cho nhà đầu tư yên tâm trong quá trình đầu tư.
EBC sẽ tăng trưởng ổn định vì không bị chi phối bởi thị trường bên ngoài.
EBC dự kiến sẽ lên 150$ trong 1 năm và giá khởi điểm ban đầu mà nhà đầu tư có thể sở hữu ngay giá khởi điểm là 0.1$ (tăng 1500 lần). Thời điểm viết bài giá đã lên 0.9 đô
Nói chung, hệ sinh thái Etherbanking này tiềm năng sẽ tạo dựng được một khối giá trị tài sản lớn trong tương lai.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và cách đầu tư với Etherbanking

Đăng kí Etherbanking tại : https://etherbanking.io

ĐĂNG KÝ EBC TẠI ĐÂY
Nhâp các thông tin cần thiết vào những ô được bôi vàng bên dưới, click chọn tôi không phải là rô bốt rồi nhấn Sign Up để đăng ký tài khoản mới nhé
Dang ky tai khoan etherbanking

Lending Etherbanking nhận lãi

Bạn có thể đầu tư Etherbanking bằng nền tảng Lending. Hình thức đầu tư độc đáo này phụ thuộc vào hoạt động kinh doanh của Etherbanking
Bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày dựa trên sự lựa chọn gói Lending của bạn.
quy trinh lending etherbanking
Theo thực tế sau 1 tuần đầu đầu tư của mình thì phần vốn sẽ được thu hồi trong khoảng 5 tháng và nhận lãi hàng ngày ngay sau đó. Nếu bạn đầu tư có thể vốn thu hồi sẽ nhanh hơn hoặc lâu hơn một chút tùy vào thay đổi của thị trường. Nhưng mình vẫn đánh giá đây là một kênh đâu từ an toàn và rủi ro thấp so với các kênh khác cùng loại.
Hàng ngày cứ đủ $10 lãi suất thì tiền có thể được rút một cách tự động vào các ví cá nhân của bạn như BlockChain.info hay Coinbase mà không cần làm bằng tay như Bitconnect
Khi hết chu kỳ của 1 gói đầu tư nhà đầu tư sẽ nhận 50% số lượng Coin theo tỷ giá tại thời điểm bạn Lending và 50% tiền măt (đô la)
Ví dụ: Đầu tư gói $5000 mua lúc giá $0.61/EBC. Chúng ta sẽ mua được 8196 EBC.
 • Start 100-1.000$: Lãi suất ngày 0.55% hoàn tiền gốc sau 365 ngày!
 • Basic 1.050-5.000$: Lãi suất ngày 0.60% hoàn tiền gốc sau 320 ngày!
 • Standard 5.050-10.000$: Lãi suất ngày 0.65% hoàn tiền gốc sau 268 ngày!
 • Advance 10.050-50.000$: Lãi suất ngày 0.70% hoàn tiền gốc sau 225 ngày!
 • Premium 50.050-100.000: Lãi suất ngày 0.75% hoàn tiền gốc sau 176 ngày!
 • Lãi suất tính theo tháng lên tới 22%/tháng

1. Hướng dẫn Lending Etherbanking 

Bước 1: Kích hoạt tài khoản Etherbanking, bạn lựa chọn Active Now như hình bên dưới:

kich hoat tai khoan etherbanking

Bước 2: Chọn tab Ethereum Wallet rồi nạp số tiền ETH vào địa chỉ ví mà Etherbanking yêu cầu như ví dụ hình dưới và đợi một lúc để hệ thống Etherbanking xác nhận kích hoạt tài khoản thành công:

Lưu ý: cá nhân mình khuyên bạn nên nạp luôn 30 đô cộng với số tiền bạn muốn đầu tư luôn, làm một lần nạp luôn cho nhanh gọn thì bạn có thể vừa kích hoạt được tài khoản vừa đi đến bước 4 để Lending luôn

nap tien kich hoat tai khoan etherbanking

Bước 3: Bạn nạp tiền Ether vào tài khoản Etherbanking bằng cách vào mục EBC Exchange rồi lựa chọn Deposit như hình bên dưới nhé:

nap ether vao etherbanking
Sau đó, Etherbanking sẽ hiện ra địa chỉ ví để bạn nạp tiền Ether vào tài khoản như ví dụ hình dưới:
nap tien etherbanking
Bước 4: Lựa chọn mục Invest sau đó chọn BUY NOW ở gói đầu tư tương ứng để góp cổ phần:
mua goi dau tu etherbanking 1
Lựa chọn số tiền cần đầu tư như hình dưới rồi chọn Buy More EBC như hình bên dưới:
dau tu lending etherbanking
Bước 5: Etherbanking sẽ đưa bạn đến mục EBC Exchange, bạn chọn tab EBC/ETH rồi lựa chọn mua EBC như hình dưới:
mua EBC trong etherbanking
Sau khi chọn mua hệ thống Etherbanking sẽ tự động Lending vào gói đầu tư mà bạn đã chọn

2. Chương trình EBC staking và đào EBC

Hiện tại EBC sử dụng cả 2 hình thức POW – Proof of work và POS – Proof of stake, tổng số lượng coin cho hình thức POS là 20.000.000 EBC trong đó 9.000.000 EBC sẽ được bán ra trên sàn số còn lại là để chi trả cho những người sở hữu EBC trong số 9.000.000 EBC bán ra.
Với hình thức POW tổng số coin mà bạn có thể đào được là 13.000.000 EBC. Nhìn chung thì với EBC bạn có một cơ hội lớn để thu về mức lợi tức đầu tư mơ ước. Mặc dù vậy thì hiện tại khi mình viết bài này 2 hình thức này chưa được triển khai, khi có thông tin mới mình sẽ cập nhật ngay cho các bạn.

3. Chương trình Affiliate

Đây là chương trình cho phép chúng ta thu được một phần thưởng nhỏ nhờ giới thiệu các nhà đầu tư mới đến với các hình thức đầu tư của Etherumbanking Coin. Mức thưởng cụ thể các bạn tham khảo ở hình ảnh dưới đây nhé:
Bản tiếng Anh cho bạn tham khảo ở dưới đây nhé:

Ngoài ra thì sau này việc trading – giao dịch coin EBC cũng có thể đem lại lợi nhuận cho bạn..

ĐĂNG KÝ EBC TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.