AreszCoin - ARC : Review - Hướng dẫn mua ARC

AreszCoin là gì ?
Areszcoin là gì? Areszcoin là một khoản tiền kỹ thuật số mà không phải là quy định của chính phủ hoặc do các ngân hàng trung ương phát hành. Areszcoin tin vào sức mạnh của cryptocurrency đang được sử dụng trên khắp thế giới. Hệ thống Areszcoin là mạng lưới “Peer to peer”. Giao dịch của Areszcoin là an toàn và vô danh. Số lượng Areszcoin chỉ giới hạn trên 29 triệu đồng trên toàn thế giới. Areszcoin sẽ được bán vào ngày 22 – 11 – 2017 đến ngày 21 – 12 – 2017 bằng cách bán 9.000.000 Areszcoin trong 30 ngày. Hãy nhớ rằng, chỉ có ngày đầu tiên mua Areszcoin là không giới hạn cho mỗi người. Sau đó, chỉ có 300.000 Areszcoin sẽ được bán mỗi ngày theo kế hoạch.

Một số thông tin về Areszcoin:
- Tên: ARESZCOIN
- Ký hiệu: ARC
- Tổng Supply: 29,000,000 ARC
- ICO: 9,000,000 ARC
- Vị trí thập phân: 8
- Hệ thống đào: Có
- Thuật toán: SHA – 256d
- Bắt đầu ICO: 22-11-2017
- Kết thúc ICO: 21-12-2017
- Giá bắt đầu: 0.9 USD 
1: Lộ trình phát triển của Areszcoin coinAreszCoin sau ICO sẽ có sàn giao dịch nội bộ và hệ thống Lending tương tự như Hextracoin , RegalCoin, BITCONNECT. Theo như lộ trình thì sau khi ICO thành công thì tháng 12 này sẽ có mức giá $20 cho mỗi đồng Areszcoin. Cơ hội x20 số vốn rất lớn!
Đây là một dự án đang được các nhà đầu tư nước ngoài trong đó có cả Việt Nam quan tâm rất nhiều.

2: Tổng quan về hình thức Lending của Areszcoin


3: Hướng dẫn đăng ký tài khoản AreszcoinĐầu tiên các bạn truy cập vào trang: https://www.areszcoin.com
areszcoin là gì
Các bạn điền thông tin đăng ký và bấm Register. Một email chứa mã kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn có dạng như sau:

areszcoin là gì
Các bạn đăng nhập lại vào webiste sau đó chép đoạn mã kích hoạt vào ô Verify bấm Submit là xong!

4: Hướng dẫn mua Token ICO AreszCoin
Các bạn vào Menu Wallet tìm đến phần Receive Bitcoin (BTC) và bấm Deposit Bitcoin (BTC) để lấy địa chỉ ví bitcoin, sau đó nạp bitcoin theo đúng địa chỉ đó.
areszcoin là gì
Địa chỉ ví Bitcoin:


Tiếp theo các bạn quay lại Menu Initial Coin Offering (ICO), canh thời gian mở bán, một form mua Token hiện ra các bạn nhập số lượng Token cần mua và bấm mua là xong!
areszcoin là gìKhông có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.