Cardano coin - ADA là gì : Tổng hợp về ADA coin

Dự án Cardano là dự án blockchain mới được phát triển bởi Charkles Hoskinson, một trong những người sáng lập nên ethereum. Dự án lần đầu thực hiện ICO năm 2016, ssu đó tiến hành phát triển trong vòng một năm và đã được niêm yết trên Bittrex vào tháng 10/2017. Cardano là tiền điện tử hỗ trợ hợp đồng thông minh (tương tư như, NEO, QTUM, ETH) được phát triển bởi đội ngũ các thành viên giàu kinh nghiệm với mong muốn cải thiện tốc độ giao dịch, chống khả năng tấn công của máy tính lượng tử. Theo các tài liệu thì những ứng dụng đầu tiên của Cardano là đánh bạc trò chơi điện tử và một vài ứng dụng khác.Ngoài ra hiện tại nhóm phát triển đang mong muốn phát hành thẻ Cardano Debit Card.
Cardano là gì?

Cardano (ADA) là một dự án Blockchain mới và cũng là một loại tiền kỹ thuật số phân quyền dựa trên nền tảng mã nguồn mở hoàn chỉnh. Cardano đang phát triển một nền tảng hợp đồng thông minh nhằm cung cấp các tính năng cao cấp hơn bất kỳ giao thức nào đã được phát triển trước đó. Nhóm phát triển của đồng tiền ảo Cardano là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực crypto của IOHK.
Cardano là gì?

Dự án Cardano được lấy cảm hứng từ những tính năng tốt nhất của các “đàn anh” đi trước như Bitcoin, Ripple và Ethereum. Bên cạnh đó, Cardano có một sự đổi mới nổi bật khi nó là Blockchain đầu tiên sử dụng thuật toán proof-of-stake trong khi Bitcoin và hầu hết các đồng tiền số khác sử dụng thuật toán proof-of-workCardano có thể mở rộng và được thiết kế theo các lớp riêng biệt, dễ dàng cho phép nâng cấp phần mềm trong tương lai.

Nhóm phát triển đồng tiền ảo Cardano

Năm 2014, dự án Cardano được phát triển bởi 3 tổ chức :
– Cardano Foundation : là cơ quan tiêu chuẩn độc lập có trụ sở tại Thụy Sỹ. Với sứ mệnh chính là hỗ trợ cộng đồng người sử dụng Cardano và làm việc với cơ quan chức năng về các vấn đề pháp lý và thương mại.
Đội ngũ phát triển dự án CardanoĐội ngũ phát triển dự án Cardano
– IOHK : là một công ty nghiên cứu và phát triển Cryptocurrency hàng đầu. Có nhiệm vụ giữ hợp đồng để phát triển nền tảng này cho đến năm 2020.
– Emurgo : là đối tác kinh doanh của Carnado. Có nhiệm vụ hỗ trợ vốn đầu tư cho các doanh nghiệp mới thành lập và hỗ trợ các dự án thương mại xây dựng trên Carnado Blockchain.

Giao dịch đồng tiền ảo Cardano ADA coin như thế nào?

Người dùng có thể giao dịch đồng Cardano thông qua sàn : www.bittrex.com
Người dùng lưu ý, để có thể giao dịch được đồng Cardano, trước hết phải nạp Bitcoin vào sàn giao dịch. Sau đó lấy Bitcoin mới nạp vào để mua đồng Cardano. Và cuối cùng là bắt đầu giao dịch trên sàn.
Theo dõi dự án Cardano tại:

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.