Magic coin - Mage : Review - Hướng dẫn đầu tư Magic coin

Như các bạn đã biết, hiện nay các dự án ICO mọc lên như nấm và để chọn ra một dự án tiềm năng có thể x10 x20 thậm chí x100 lần tài sản quả thật là không đơn giản đối với những người không có kiến thức đầu tư. Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội với Bitconnect (BCC), Regalcoin (REC) hay gần nhất là Hextracoin (HXT) thì hôm nay Team Coin98 sẽ đưa đến bạn một dự án ICO “Cực Khủng” trong cuối năm 2017 này . Dự án đó mang tên PoS-Magic Coin.

MagicCoin là gì?

Magic coin là đồng coin của một nhóm người gốc Trung Quốc. Nhiều người có sự nhầm lẫn đây là coin của Trung Quốc phát hành, nhưng thật sự không phải.
Máy chủ của nó được đặt ở Singapo. Theo các nguồn tin hành lang thì coin này được một nhóm angel investor hùng hậu hậu thuẫn.
Nhà phát triển gọi đây là POS MAGICCOIN. Như tên gọi của nó, sẽ là đồng coin dựa trên nền tảng POS (PROOF OF STAKE). Nói nôm na là nhà đầu tư gửi số coin về ví và ăn phần trăm hàng ngày, hàng tháng bằng một lượng coin nhất định. Bạn gửi và nhận lãi bằng coin.

Đánh giá Magic coin

Thứ 1 : MAGE không chỉ được ví như BCC phiên bản China mà còn được mệnh danh là Vua POS. Khi mà sứ mệnh của MAGE là kết nối các Altcoin POS lại với nhau theo kiểu trung gian tạo thành 1 mạng lưới POS hùng mạnh .
Thứ 2 : Với việc sử dụng Proof of Stake thì MAGE muốn nhà đầu tư chuyển dần sang holder. Chỉ cần để coin vào ví bạn sẽ được trả lãi đều đặn hàng ngày hoặc hàng tháng bằng coin. Hold càng nhiều, lãi suất càng cao. Khi càng nhiều nhà đầu tư chuyển sang Hold  sẽ tạo ra sự khan hiếm coin đẩy giá của MAGE lên rất cao. Và bạn sẽ hưởng được lãi kép từ việ c nhận lãi bằng coin và sự tăng giá của đồng MAGE. Đây chính là điều khác biệt giữa MAGE với những coin MLM hiện tại.
Bên cạnh đó, MAGE còn có chính sách “Buy Back” sử dụng doanh thu có được từ việc hoạt động kinh doanh để mua lại số lượng coin đã phát hành một cách định kì. Sau đó mang tiêu hủy số coin đó đi làm cho nguồn cung giảm dẫn đến giá MAGE sẽ tăng lên .
Thứ 3 : Dự án có sự đầu tư của các nhóm Angel Investor lão làng của giới Forex. Những nhà đầu tư có  lớn có ảnh hưởng trong giới tài chính Trung Quốc. Họ đã đầu tư hàng triệu $ vào dự án này
Thứ 4 : Lời hứa từ Magiccoin rằng sẽ sẵn sàng mua lại toàn bộ coin của nhà đầu tư bằng giá ICO nếu có những lỗi đó xảy ra!
Với những điều trên thôi chưa kể đến tham vọng trở thành coin nền tảng để phát hành ICO như BTC hay ETH thì Coin MAGE đã quá khủng để có thể đầu tư rồi đúng không nào.

Thông số kỹ thuật

Tên: MagicCoin
Website : magiccoin.io
Kí hiệu: MAGE
Thuật toán: X11
Tổng số coin: 44 triệu MAGE
  • Số coin nhà phát triển: 3.6 triệu.
  • Số coin Team nắm: 11 triệu.
  • Số coin cho Angel Investor: 3.6 triệu.
  • Số coin để ICO: 3,8 triệu (ít vcđ >.<)
Vòng đời Stake tối thiểu: 8 giờ.
Vòng đời Stake tối đa: 3 ngày.
Số coin tối thiểu để đào: 30
Số coin tối thiểu cho gửi/nhận: 10

Lộ trình phát triển

Tháng 5/2017: Tuyển nhận sự và khởi động dự án.
Tháng 6 đến tháng 7/2017: thực hiện xong các nghiên cứu cơ bản, tính khả thi khi giúp các nhóm kết nối và trao đổi thông tin với nhau.
Tháng 8/2017: kết thúc nghiên cứu, ra mắt white paper và liên hệ các nhà đầu tư.
Tháng 9/2017: tiến hành ký kết hợp đồng với các nhà đầu tư, xây dựng nền tảng và chạy thử hệ thống POS.
Tháng 10/2017: xây dựng xong mạng lưới chuỗi và các gói lending.
Tháng 11/2017: thực hiện ico và đưa đồng coin lên sàn giao dịch.
Tháng 12/2017: Sàn giao dịch sẽ được đưa ra và một thỏa thuận hợp tác sẽ được thiết lập. Phát triển một ví tiền cho các sàn giao dịch khác với Windows. Những sàn này bao gồm Android, iOS, Linux và Ubuntu. Ngoài ra, nền tảng sẽ được mở rộng để cho phép MAGE được sử dụng để thanh toán ICO.
Tháng 1 đến tháng 2 /2018: thực hiện các tour và các hội thảo giới thiệu giúp người dùng nâng cao hiểu biết về MAGE.
Tháng 3 đến tháng 6/2018: giới thiệu Airdrop đầu tiên.
Tháng 7 đến tháng 10/2018: xây dựng và phát triển nền tảng kinh doanh POS, phát triển tính năng đại lý ICO.

Một số đặc điểm vượt trội của MaggicCoin

1. Đây là sàn chuyên về POS

Thông qua hai loại tiền chính là MAGE và BTC.

2. Cố vấn dịch vụ POS

Khi một nhà phát triển altcoin muốn có các đối tác, cố vấn để ra mắt ICO, MagicCoin sẽ nhận, đảm bảo cho đồng coin đó và ăn phí.
POS Magiccoin sẽ được kiểm tra trước khi niêm yết trên sàn giao dịch. Đảm bảo cho nhà phát triển không bị giả mạo và nhà đầu tư của họ mua đúng loại coin đó.

3. Giao dịch chéo qua mạng POS (cross-network POS)

Trong mạng lưới này, POS Magiccoin sẽ được sử dụng làm nền tảng trao đổi cổ phiếu giữa hai hay nhiều loại cổ phiếu thông qua POS coin theo tỉ lệ thỏa thuận. Tỉ lệ này sẽ được xác định bởi đội ngũ phát triển của đối thủ cạnh tranh POS tương ứng (POS altcoin) để đảm bảo lợi ích chung.
POS MagicCoin đóng vai trò như một trung tâm trung gian. Khi nhà phát triển coin 1 muốn liên kết, nắm một số lượng nhất định coin của nhà phát triển coin 2 => MagicCoin sẽ môi giới cho hai bên và ăn phí.

4. Giao dịch MagicCoin

Khi phát triển lớn mạnh, việc trao đổi MagicCoin sẽ trở nên cần thiết. Đây là nơi dành cho nhưng trader. Nền tảng này sẽ được xây dựng bằng cách sử dụng NodeJ để tạo thuận lợi cho các giao dịch quy mô lớn. Điều này làm cho giao dịch nhanh hơn hầu hết các nền tảng khác.
Ngoài ra, trong mỗi ví POS sẽ được cung cấp các plugin để nhà đầu tư có thể tùy chỉnh lại thông số.

Chương trình lending

MagicCoin đi theo xu hướng POS & LENDING. Cá nhân mình nghĩ đây chỉ là cách họ thu hút các nhà đầu tư trong giai đoạn đầu, khi đã có cộng đồng vững mạnh, khả năng cao là nhà phát triển sẽ đi theo hướng POS thuần.
 magiccoin-lending

Hướng dẫn tạo tài khoản

Hiện website chính thức của MAGE chưa cho đăng kí tài khoản. Tụi mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn mua MagicCoin

Đăng kí MagicCoin : https://magiccoin.io

Đang cập nhật.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.