TRON (TRX) là gì? - Đánh giá tiềm năng TRX

TRON (TRX), có mật mã hóa bản xứ là TRONIX và giao dịch theo tên hiệu, TRX, đã trải qua một sự tăng trưởng hơn 500% chỉ trong một tuần! Điều này cho thấy nó được sự quan tâm lớn như các tiền tệ kỹ thuật số nổi tiếng Qtum, Lisk, OmiseGo và Zcash.

TRON (TRX) là gì , tại sao lại tăng trưởng như vậy ?

Sự gia tăng được đặc biệt quan tâm đặc biệt là kể từ khi TRON vẫn là một underdog trong không gian cryptocurrency. Làm thế nào để TRON đạt được sự gia tăng to lớn này? Đây là câu hỏi mà nhiều người tự hỏi.

Tron nền tảng dựa trên công nghệ blockchain phục vụ hoạt động thanh toán, phát triển, lưu trữ và hỗ trợ tín dụng cho hoạt động giải trí. Điều này có nghĩa người dùng tại Thái Lan có thể sử dụng, mua bán các sản phẩm giải trí từ Ấn Độ mà không phải lo ngại các rào cản liên quan đến hoạt động thanh toán. Hiện tại quy trình thanh toán hết sức phức tạp, người mua sẽ phải có tài khoản tại Ấn Độ hoặc phải thực hiện chuyển khoản qua nhiều đầu mối. Ước tính gành công nghiệp giải trí thế giới hiện tại đinh giá tại mức 1 nghìn tỷ USD, tuy nhiên giải pháp cho hoạt động thanh toán còn khá phức tạp. Ưu điểm của Tron nằm ở các đặc điểm sau:
 • Cho phép người dùng kiểm soát nội dung và dữ liệu của mình
 • Bất kỳ cá nhân nào đóng góp vào hệ sinh thái Tron đều được hưởng lợi nhuận từ nội dung họ tạo ra
 • Dự án được hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận, tất cả các dữ liệu, nội dung nên được trả công cho những người tạo ra nó, không phải những công ty tư bản đang kiểm soát internet.
 • Hệ sinh thái Tron sẽ gồm nhiều nền tảng phi tập trung, bao gồm sàn giao dịch, trò chơi, dự báo…
 • Cho phép thực hiện ICO cá nhân để số hóa các tài sản số trên mạng, thuận lợi cho việc mua bán trao đổi các tài sản số.
NHÓM PHÁT TRIỂN
Nhóm phát triển dự án khá đông gồm trên 20 người trong đó có nhiều nhân vật có tên tuổi trong ngành công nghiệp tiền ảo.
 • Justin Jun đồng sáng lập, tốt nghiệp thạc sĩ trường đại học Pennsylvania, anh là đồng sáng lập Peiwo APP- mạng lưới chia sẻ nội dung lớn nhất Trung Quốc, anh tham gia vào Ripple từ những ngày đầu tiên với vai trò đại diện tại Trung Quốc của sản phẩm. Anh được bình trọn là một trong top 30 của forbes trong năm 2015
 • Lucien Chen là giám đốc kỹ thuật, từng làm việc ở nhiều công ty lớn như (NASDAQ:NTES) youdao, Tencent(00700.HK), Qihoo 360(NASDAQ:QIHU), anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực big data, hệ thống BT, CTR, DMP và thuật toán liên quan đến hoạt động quảng cáo.
 • Keelson Yang, trưởng bộ phận kỹ thuật, tốt nghiệp đại học Thanh Hoa, với 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng viễn, anh từng làm việc cho UFIDA đơn vị hàng đầu về phần mềm doanh nghiệp
Hệ sinh thái TRON sẽ hoạt động theo mô hình phi lợi nhận, được quản lý bởi quỹ điều hành TRON trong đó gồn có ban điều hành, giám đốc điều hành và bộ phận vận hành. Cơ chế này sẽ giúp TRON tránh các rắc rối liên quan đến pháp lý trong tương lai.
TẠI SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ TRON?
TRON là hệ sinh thái được tạo ra cho internet, mong muốn thúc thẩy quá trình phi tập trung hóa dữ liệu internet với những ưu điểm sau:
 • Hệ sinh thái tron sẽ có nền tảng mạng xã hội, giúp người dùng có thể chia sẻ ý tưởng, tin tức mà không qua kiểm duyệt của chính phủ hay bên thứ ba.
 • Hoàn toàn phân tán, cho phép người dùng kiểm soát các dữ liệu của mình như tài sản số và kiểm tiền từ tài sản số này.
 • Hệ thống thanh toán độc lập cho phép mọi người thực hiện thanh toán mua bán nội dung một cách trực tiếp, tất cả các dữ liệu sẽ được mã hóa đảm bảo bảo mật.
 • Nhóm phát triển hùng hậu với nhiều chuyên gia về công nghệ hàng đầu, các thành viên sáng lập đã có danh tiếng nhất định trên thị trường tiền điện tử.
Hiện tại đồng TRON đang tăng nóng không nên mua ngay tại thời điểm này, nhà đầu tư nên chọn thời điểm điều chỉnh. Ngoài ra cách tiếp cận marketing của nhóm phát triển với những dòng twitter mập mờ sẽ khiến đồng TRON trở thành đối tượng của vòng quay FOMO – FUD, Bạn có thể mua Tron trên Binance hoặc HitBTC

Giao thức của TRON nhằm tự do xuất bản và lưu trữ nội dung trên một nền tảng an toàn sẽ cho phép họ tự do phân phối nó theo ý của họ và bất cứ giá nào mà họ cho là phù hợp.

Hãy tưởng tượng một nền tảng duy nhất hỗ trợ Facebook, YouTube và Roulette. Vâng, đó là TRON. Nó nhằm tạo ra một nền tảng phân cấp hỗ trợ streaming video (YouTube), social media (Facebook), cờ bạc trực tuyến (Roulette) và nhiều chức năng khác. Người sử dụng sẽ nhận được tài sản số (TRONIX) bằng cách cung cấp và lây lan nội dung trên mạng của mình.

Nó đã được phát triển bởi Justin Sun, một cựu đại diện của Ripple tại Trung Quốc, người đã tham gia vào ICO thành công của Ripple.

Sun thành lập Peiwo, một ứng dụng đầy tham vọng trở thành Snapchat của Trung Quốc, kết hợp và kết nối người dùng bằng cách phân tích các mẫu giọng nói 10 giây cũng như các sở thích. Peiwo đã giới thiệu một loạt các kênh cho người dùng để làm bạn bè có cùng quan điểm, với các trò chơi trực tuyến, chương trình tài năng và phát trực tuyến. Nó đã kết hợp hơn 4 tỷ cuộc trò chuyện cho đến nay. Sun trở thành Davos Global Shaper vào năm 2014 và là đại diện cũ của nền tảng thanh toán Bitcoin Ripple ở Trung Quốc và giờ là TRX

Tương lai nếu bạn giữ TRON là gì?

TRON(TRX) sẽ bùng nổ trong năm tới khi có nhiều người chuyển sang nền tảng của nó. Nó hiện đang kinh doanh ở rất ít thị trường, chủ yếu ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Một khi các giao lưu chính bắt đầu cung cấp nó bên ngoài Trung Quốc, giá trị của nó sẽ bắn qua mái nhà và bay về nơi xa mà nếu bạn không giữ một ít sẽ rất tiếc đấy. Nó cũng nhắm mục tiêu vào một lĩnh vực rất phong phú trong giải trí kỹ thuật số, nơi các nền tảng blockchain khác không thành công đã cố gắng để xâm nhập.

Để đầu tư vào TRX, bạn đăng kí tài khoản trên Binance.com


2 nhận xét:

 1. Mình muốn mua để lưu trữ nó vậy nên lưu trữ nó ở đâu thì tốt và an toàn vậy bạn

  Trả lờiXóa
 2. www.binance.com/?ref=17337106 ở đây này bạn. Sàn này uy tín

  Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.