Cadano (ADA) : Tổng hợp những tin có lợi khiến giá ADA tăng lên

Cardano là một trong những đơn vị tiền tệ kỹ thuật số phổ biến nhất trên UpBit về khối lượng giao dịch hàng ngày, tất nhiên, khi người tiêu dùng trên thị trường tài chính truyền thống sử dụng KakaoTalk và KakaoPay chuyển sang thị trường tiền tệ kỹ thuật số, một vài loại coin đầu tiên được ứng dụng này giới thiệu sẽ là BitcoinEthereum, và Cardano

Cardano, ở Hàn Quốc thường được biết đến cái tên ADA, ở các thị trường địa phương đọc là “aeda”. Theo thông tin từ UpBit, loại coin này đang tăng lên theo tỉ lệ cấp số nhân.

UpBit là sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn thứ hai tại Hàn Quốc đứng sau Bithumb, được điều hành bởi Dunamu, một công ty con của Kakao, công ty điều hành KakaoTalk và KakaoPay. Đây là hai ứng dụng di động có tỷ lệ thâm nhập vào các thị trường về công nghệ tài chính (fintech) và tin nhắn trên 90%.
Mặc dù UpBit vẫn là sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số duy nhất tích hợp Cardano tại thị trường tiền tệ kỹ thuật số của Hàn Quốc vào thời điểm đó, nhưng Cardano lại đang nổi lên nhanh chóng trên UpBit. Theo CoinMarketCap, 75% khối lượng giao dịch hàng ngày của Cardano được xử lý tại Hàn Quốc, là nhờ UpBit.

Trong tháng đầu tiên, đã có hơn 3 triệu người dùng Hàn Quốc đăng ký sử dụng KakaoPay, ứng dụng fintech được sử dụng rộng rãi nhất của đất nước này. KakaoPay hoạt động như một ngân hàng di động, cho phép người dùng gửi, nhận tiền, vay vốn, và tiến hành các hoạt động tài chính khác. KakaoPay hỗ trợ UpBit bởi vì một công ty con của Kakao được Dunamu điều hành, đồng thời cũng là người điều hành UpBit.
Hầu hết các nhà đầu tư vào Ethereum tại Hàn Quốc hiểu rằng Quỹ Ethereum và nhóm phát triển mã nguồn mở của họ đã lên kế hoạch cập nhật PoS thông qua Casper. Khi Cardano ra mắt với một giao thức PoS, nó đã khiến các nhà đầu tư Hàn Quốc tin rằng Cardano là một nền tảng cải tiến hơn và có lợi thế kỹ thuật hơn so với Ethereum.
Cardano nổi bần bật ở Hàn Quốc
Cardano nổi bần bật ở Hàn Quốc

Ngày 31 tháng 1

Đối với với những người theo dõi sát sao tình hình tiền tệ kỹ thuật số ở thị trường Hàn Quốc, ngày 31 tháng 1 là một ngày quan trọng. Vì vào ngày 31 tháng 1, các sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số địa phương dự kiến sẽ mở đăng ký tài khoản cho người dùng mới và 6 ngân hàng lớn trong nước sẽ cung cấp các dịch vụ cho các sàn giao dịch tiền tệ mã hóa này.
Do đó, trong ngày 31 tháng 1, rất có thể một lượng lớn đồng won của Hàn Quốc sẽ chảy vào các sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số địa phương. Việc ngăn cấm các sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số hiện nay thất bại nặng nề, và điều này ngược lại còn làm tăng sự hiện diện và phổ biến của các loại tiền tệ kỹ thuật số tại Hàn Quốc.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.