EOS - Phân tích tiềm năng của EOS

Hệ thống EOS.IO cung cấp cho người dùng tài khoản, xác thực, cơ sở dữ liệu, truyền thông không đồng bộ và lập trình các ứng dụng trên nhiều lõi CPU hoặc cum CPU. Công nghệ đồng tiền EOS là một cấu trúc Blockchain, nó có khả năng mở rộng tới hàng triệu lần truy cập trên mỗi giây và loại bỏ hẳn phí sử dụng, cho phép triển khai ứng dụng phân cấp nhanh chóng và dễ dàng

EOS là gì?

EOS.IO là phần mềm giới thiệu một kiến ​​trúc Blockchain được thiết kế để cho phép theo chiều dọc và ngang của các ứng dụng phân cấp (“Phần mềm EOS.IO”). Điều này đạt được thông qua một cấu trúc hệ điều hành giống như những ứng dụng có thể được xây dựng.

EOS.IO cung cấp tài khoản, xác thực, cơ sở dữ liệu, truyền thông không đồng bộ và lập lịch trình các ứng dụng trên nhiều lõi CPU hoặc cụm CPU. Công nghệ của tiền ảo EOS là một cấu ​​trúc Blockchain có khả năng mở rộng tới hàng triệu lần truy cập mỗi giây, loại bỏ phí sử dụng và cho phép triển khai ứng dụng phân cấp nhanh chóng và dễ dàng.

Đội ngũ phát triển EOS (Dev team)


Block.one – một công ty của Cayman Islands đang xây dựng phần mềm EOS.IO. Với nhân viên và cố vấn trên khắp thế giới, công ty tập trung vào các giải pháp công nghệ cấp doanh nghiệp, bao gồm phát triển phần mềm Blockchain. Để biết thêm thông tin về block.one, vui lòng truy cập block.one.
Khi EOS kết thúc giai đoạn phát triển của nó, Block.one sẽ phát triển phần mềm EOS.IO theo giấy phép phần mềm mã nguồn mở.
  • Brandan Blumer – CEO (giám đốc điều hành) của EOS coin với bản hồ sơ cá nhân dày đặc kinh nghiệm:
– Năm 2001 – 2005: Sáng lập GameCliff: Ở tuổi 15, Brendan đã xác định được cơ hội kinh doanh trong ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến và bắt đầu bán tài sản ảo trên một trang web mà ông đã phát triển. Năm 2005, Brock Pierce là người sáng lập Internet Gaming Entertainment (IGE), đã mua lại GameCliff và Brendan chuyển đến Hồng Kông vào năm 18 tuổi để điều hành tổ chức này
– Năm 2007 – 2009: Sáng lập Account Network, đây là tổ chức đầu tiên trên Thế giới tập trung vào việc làm thương mại của avatar trong game MMORPG. Trong vòng 3 tháng, tổ chức này đã có được 75% thị phần và đã vượt quá doanh thu 1 triệu USD / tháng
– Năm 2009 – tháng 1/2013: Sáng lập Okay.com – một trang web cung cấp những giải pháp tiên tiến giúp người bán và người mua thực hiện những giao dịch thuận tiện nhất.
– Tháng 1/2013 – tới nay: CEO và là nhà sáng lập ra ii5 – một tổ chức đào tạo và hỗ trợ những người môi giới Ấn Độ thông qua phần mềm và các dịch vụ công nghệ. Tới tháng 1/2016, ii5 trở thành cộng đồng môi giới lớn nhất Ấn Độ
– Tháng 1/2017 – tới nay: CEO và là nhà sáng lập ra Block.one (đơn vị đỡ đầu của dự án EOS coin) – Block.one là nhà xuất bản của Tập đoàn Tự trị Phân cấp (DAC), một khái niệm được đưa ra bởi CTO Daniel Larimer của Block.one trong năm 2014 nhằm trao quyền cho các cộng đồng mã nguồn mở để phá vỡ các mô hình kinh doanh tập trung hiện có.
  • Dan Larimer – CTO (giám đốc kỹ thuật) của EOS coin cũng không kém phần “long trọng”:
– Tháng 3/2012 – 6/2013: kỹ sư phần mềm
– Tháng 7/2013 – 6/2015: CEO của Invictus Innocations với vai trò theo sát tầm nhìn chiến lược kỹ thuật của công ty và quản lý nhóm phát triển kỹ thuật.
– Tháng 1/2016 – 3/2017: CTO của Steemit: tại đây, anh đã có được thành công đầu tiên trong việc thiết kế, xây dựng và phát triển nền tảng Blockchain dựa trên truyền thông xã hội
– Tháng 6/2015 – tới nay: CEO của Cryptonomex Inc. vẫn với vai trò theo sát tầm nhìn chiến lược kỹ thuật của công ty và quản lý nhóm phát triển kỹ thuật.
– Tháng 3/2017 – tới nay: CTO của BlockOne: dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ cho dự án EOS coin của BlockOne.

Tiềm năng từ EOS coin


ựa vào biểu đồ biến động giá EOS coin trên Coinmarketcap, ta thấy EOS coin đang có xu hướng tăng. Sau hơn 5 tháng lên sàn, khối lượng giao dịch trong vòng 24h của EOS coin đã tăng gấp 133 lần (từ hơn 11 triệu USD lên tới hơn 1,5 tỉ USD), điều này cho thấy số Trader quan tâm tới đồng coin này ngày càng đông đảo.
Giá EOS coin tại thời điểm viết bài này là 10,56$, khá cao so với thời điểm EOS coin mới lên sàn. Theo hướng phát triển hiện tại, giá EOS coin sẽ còn tăng hơn nữa và lợi nhuận khi đầu tư mua EOS coin sẽ không chỉ là x2 x3 mà là x5 thậm chí x10.

Mua bán EOS coin ở đâu?

Các bạn có thể giao dịch EOS coin trên một số sàn như Kucoin hoặc Binance. Mình cũng đã có bài hướng dẫn rất cụ thể cách trade coin trên các sàn này. 
Giá của EOS hiện tại


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.