Futurenet : Bài 3 - Kiếm tiền từ FUTUREADPRO - Cách kiếm tiền tỉ từ số vốn nhỏ

Ở bài trước ThongtinBitcoin đã viết 4 hình thức kiếm tiền từ Futurenet, bài này ad sẽ viết Full cách kiếm tiền từ Future Adpro và cách kiếm tiền tỉ từ số vốn nhỏ, tùy theo khả năng phân bổ tài chính của bạn. Để kiếm được tiền thì các bạn phải bỏ tiền ra mua các gói quảng cáo nhé. 

Lợi ích khi tham gia theo link ref của mình : Back lại 4% Bonus khi tham gia. Bạn đăng kí và vào gói rồi Pm mình theo link Face dưới để nhận lại bonus.

ĐĂNG KÝ FUTURENET TẠI ĐÂY
Không dài dòng nữa. Sau khi đăng kí tài khoản rồi thì các bạn làm theo các bước dưới đây :

Bước 1 : Đăng nhập tài khoản Futurenet.
Bước 2 : Active tài khoản Futurenet để được duy trì tài khoản ( Giá 16 usd/tháng. Các bạn có thể mua 1 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng). 
Click vào 2 chỗ hình tròn như hình dưới để chọn "Your business"Sau khi click vào " Your business" sẽ hiện ra hình sau, các bạn chọn FUTUREADPROSau đó hiện lên cửa sổ adpro :Bạn đăng nhập Email và Password vào để ra của sổ dưới đây. Để kích hoạt tài khoản thì cần có tiền usd hoặc tiền ảo (bitcoin, eth... trong cửa sổ sẽ có). Mình ở Việt Nam thường dùng Bitcoin hoặc Perfect Money để làm cổng thanh toán và rút tiền.

Click vào My Status :Kéo xuống Click "Buy for 1 year" nếu bạn mua cho 1 năm, hoặc Month thì chọn theo tháng.

Nó hiện số tiền bạn điền vào ( 1 tháng là 16 usd, 1 năm là 180 usd). Cổng hiện ra như sauSau đó chọn cổng thanh toán : Mình chọn Perfect Money
(đăng kí Perfect Money đã hướng dẫn bài 1)Sau đó chọn Buy

Bạn chọn thanh toán , đăng nhập vào Perfect money (hoặc cổng thanh toán BTC, LTC, BCH, Visa, Webmoney ... bất cứ cổng thanh toán nào bạn muốn dùng) nạp tiền là xong.

Nếu bạn chưa có Perfect Money thì đăng kí theo bài hướng dẫn :
Hướng dẫn đăng kí Perfect Money

Sau khi kích hoạt bạn có thể đầu tư các gói quảng cáo của Future Adpro. Bạn chuyển qua bước 3 để vào Package

Bước 3 : Đầu tư gói Future Adpro

Có thể đầu tư gói 10$ hoặc 50$. Mình đầu tư tối đa 5000$ mỗi ngày thì được 100 gói 50$.
Để kiếm tiền nhanh thì mình nên làm gói 50$ và đầu tư 5000$. Tùy vào khả năng tài chính của bạn để đầu tư. Mình làm gói 5000$ mua 100 Packs ( 100packs x 50 = 5000$) để mỗi ngày được lãi + gốc thu về 50$ là được thêm 1 Packs mới. 

Mẹo : Tái đầu tư gói mới để nhận lãi thêm hàng ngày theo cấp số cộng.
-Vào Advertising
-Buy New Adpacks (50$)
Tiếp tục cổng thanh toán giống như khi Active tài khoản.

Bước 4 : Tải app của Futurenet về điện thoại rồi đăng nhập tài khoản của bạn.  Tải trên IOS hoặc CH Play search : App FutureNet Cloud mới có thể sử dụng được FutureAdpro

Bước 5 : Xem đủ 10 quảng cáo và nhận tiền. Sau 1 ngày bạn sẽ nhận được 1% số tiền đầu tư. Click vào Watch ads để xem 10 quảng cáo.


Click vào Open để mở từng quảng cáo xem hết 10/10 quảng cáo là bạn sẽ được nhận đủ số tiền 1% (nhận trong ngày). Sau đó bạn có thể rút hoặc tái đầu tư.
Lời khuyên : Mình tái đầu tư để lấy lãi kép, các bạn nào thích lãi kép thì tái liên tục sau 1 năm sẽ có 1 khoản kha khá nhé! 
Bạn dùng số tiền đó để tái mua gói đầu tư gói mới để được lãi kép nhé.
Lưu ý : Xem quảng cáo giờ nào thì ngày hôm sau xem quảng cáo đúng giờ của ngày hôm trước mới nhận đủ 1% tiền về nhé.
Giờ xem của ngày hôm sau sẽ hiện ở đỉnh như hình trên ( chú ý giờ đó của phương Tây, mình chỉ nhìn đồng hồ hiện tại để tính giờ ngày mai nhé)
Mẹo : Xem trước 9 quảng cáo và để lại 1 quảng cáo cuối cùng đến đúng giờ đó xem nốt là luôn luôn được đủ 1%. Trong ngày bạn sẽ nhận đủ 1% đó.

Công thức lãi kép như dưới đây. Ví dụ 5000$ đầu tư lãi kép sau 1 năm sẽ có số tiền 750 triệu tiền lợi nhuận.
Vậy các bạn cứ tự tính nếu muốn có 1 tỉ sau 1 năm thì cần đầu tư bao nhiêu tiền ?
Bảng tính lãi 1 năm với số tiền 5000$ dưới đây :
http://futureadprocalc.com/index.php/calculator/estim_simplified

Bạn gõ số Packs vào và để Reinvest là Yes (Tái đầu tư liên tục)
Với 5000$ thì tương ứng 100 Packs


Số tiền sau 1 năm (365 ngày) tái đầu tư sẽ lên tới 46,726 usd (Tổng tiền). Sau ngày 365 bạn sẽ rút lãi mỗi ngày 226 usd.
Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.