Polymath : Crypto kết hợp Blockchain và Chứng khoán

Trước đây khi đã biết các Blockchain kết hợp nền tảng Forex (TIO, OTN, ORME ...) thì bài này review về Polymath - Blockchain kết hợp thị trường tài chính chứng khoán.

Giới thiệu về Polymath ICO

Polymath ICO là một Công ty Polymath ở Toronto đang xây dựng nền tảng chứng khoán cho phép các công ty tài chính tự phát hành chứng khoán dựa trên tài sản của mình một cách dễ dàng và không tốn kém.
Nền tảng Polymath, chính thức ra mắt vào ngày 01 tháng 10, dự định sẽ là “bệ phóng” cho các công ty muốn tạo ra và phát hành token chứng khoán và hứa hẹn tự động hoá các chức năng pháp lý và kỹ thuật của việc cung cấp đồng tiền ban đầu (ICO). Với mục tiêu trở thành “tiêu chuẩn mã nguồn mở cho việc phát hành chứng khoán tài chính tuân thủ theo AML / KYC.”
 Polymath ICO
Được cung cấp bởi công nghệ hợp đồng Blockchain và hợp đồng thông minh, Polymath cho phép các mã số kỹ thuật số đại diện cho cổ phiếu tài sản truyền thống như chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa, quỹ VC, bất động sản, tiền bản quyền và tài sản bảo hiểm có chức năng tốt hơn là thẻ. Polymath sẽ cho phép các thẻ kỹ thuật số đại diện cho cổ phần trong các tài sản tài chính truyền thống, chẳng hạn như cổ phần tư nhân, cổ phiếu, hàng hóa, quỹ VC và bất động sản – “tài sản có chức năng tốt hơn là các token.”
Từ việc tạo ra, phát hành, hay gây quỹ, Polymath sẽ hướng dẫn các công ty phát hành thông qua công nghệ phức tạp và pháp lý của một dự án phát hành token thành công.
Polymath hiện tại đang chuẩn bị cho ICO, còn khoảng  7 ngày nữa kể từ hôm nay 12-1-2018.
Polymath đang chạy marketing trên một trang rất uy tín về thị trường Coin đó là Coinmarketcap

Tổng quan về Polymath ICO

+ Ticker: POLY
+ Chấp nhận thanh toán: ETH
+ Loại Token: ST-20
+ PreICO và thời gian ICO: Chuẩn bị, chưa quyết định thời gian cụ thể
+ Prototype: Có
+ Chức năng của Token: TRUY CẬP, SỬ DỤNG VÀ TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN TRONG MẠNG LƯỚI POLYMATH NETWORK

Roadmap của dự án:

Cách Polymath làm việc như thế nào.

Polymath được xây dựng với tầm nhìn rằng tài sản, hay chứng khoán đang hướng về phía công nghệ blockchain. Các nhà phát triển tin rằng sẽ có một sự thay đổi lớn sắp diễn ra.  Khi có sự sụp đổ nền kinh tế, tài sản truyền thống sẽ cần liên kết chặt chẽ với công nghệ blockchain.
Polymath nhắm đến một số chứng khoán mục tiêu, và tài sản của chủ sở hữu tư nhân, chứng khoán phái sinh, vốn liên doanh…
Ngày nay việc tung ra một mã token chứng khoán thường rất khó khăn. Rất khó để một công ty liên kết tài sản với blockchain mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của tài sản.
Ngay cả khi chứng khoán được niêm yết trên blockchain, chúng có tính thanh khoản hạn chế vì các giao dịch bí mật thường từ chối liên kết các mã chứng khoán do lo sợ các nhà đầu cơ.
Đó là cơ hội của Polymath. Polymath là một nền tảng được coi là “cửa hàng một cửa cho các mã chứng khoán.” Nền tảng này được xây dựng với rất nhiều tính năng dưới đây:
Hợp tác: Một cộng đồng toàn cầu đang hoạt động.
Quy định: Polymath sẽ cung cấp và tuân thủ những quy định được đặt ra.
Có thể tạo ra: Polymath có thể tạo ra các mã chứng khoáng (ST) chỉ trong vòng vài phút.
Nhiên liệu: Mạng được cung cấp bởi mã PLY token
Tính thanh khoản: Polymath nhằm mục đích đầu tiên là tính trao đổi dễ dàng.
Tóm lại Plolymath muốn làm một dự án về chứng khoán cũng giống như cách Ethereum làm cho những dự án ICO và phát hành những token.
So sánh với thị trường tiền thuật toán.
hiện tại tổng vốn hóa của thị trường tiền thuật toán khoảng 800 tỷ $ rất nhỏ so với thị trường chứng khoán khoảng 10000 tỷ $

 Tính năng của Polymath

Polymath dựa vào 4 lớp để tạo ra hệ sinh thái các mã token chứng khoán. Bao gồm các lớp dưới đây:
Lớp Protocol: đây là lớp nơi mà các điều luật được tuân thủ. Lớp này sử dụng hợp đồng thông minh của Ethereum để cung cấp chứng KYC/AML  từ ban đầu.
Lớp ứng dụng:
Lớp ứng dụng cho phép các công ty tạo ra một mã chứng khoán chỉ trong vài phút. Nền tảng này sẽ hướng dẫn người dùng tạo token của mình trong cả quá trình.
Lớp pháp lý:
Lớp này bao gồm một bộ công cụ pháp lý mà các công ty có thể sử dụng để đảm bảo chúng tuân thủ các quy định.
Lớp giao dịch:
Lớp giao dịch cung cấp tính thanh khoản thông qua giao dịch ST.

Về Polymath Token

Polymath Token là một tiện ích phát hành token cho các công ty, nhà đầu tư và nhà phát triển. Mã token sẽ được sử dụng để truy cập và sử dụng và phát triển hơn nữa trong mạng lưới của Polymath.
Các nhà phát hành không phải trả phí để tạo ra các mã chứng khoán. Nhà đầu tư sẽ thanh toán một khoản phí POLY cho việc xác minh KYC/AML và để tương tác với mạng lưới của Polymath (mua bán và kinh doanh ST- mã chứng khoán sẽ phải chịu khoản phí POLY)
Các nhà phát triển sẽ nhận được POLY để tiếp tục phát triển hệ thống.
Bạn có thể truy cập Polymath.network để nhận thông tin mới nhất về dự án.

Những nhà sáng lập Polymath?

Polymath được sáng lập bởi Trevor Koverko (CEO) người đã có thành tựu lớn ở thung lũng công nghệ Silicon Valley. Ông cũng là người sáng lập DAI, một công ty hàng đầu thế giới chuyên tập trung vào việc mua bán các website siêu lợi nhuận.
Và người đồng sáng lập là Chris Housser.
Đội ngũ Advisor 

Đội ngũ phát triển:

Kết luận:

Polymath hướng đến cung cấp một nền tảng giao dịch chứng khoán an toàn, dễ sử dụng được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain. Dự án nhằm mục đích phát hành ra những  token của chứng khoán giống như những gì Ethereum làm cho ICO, và thị trường tiền mã hóa. Điều này làm cho các công ty dễ dàng phát hành thẻ token, mục tiêu cuối cùng của Polymath là tạo ra một thị trường chỉ có những token chứng khoán có tính thanh khoản cao.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.