Charlie Lee: “Ethereum sẽ không “Flippen” Bitcoin, nhưng Litecoin sẽ “Flappen” Bitcoin Cash”

Charlie Lee, vừa thể hiện niềm tin mãnh liệt trên Twitter rằng Ethereum sẽ không kết thúc “flippening“, hay đứng đầu vốn hóa thị trường của Bitcoin. Ngược lại, Lee tin rằng Litecoin sẽ phản đòn – hay “flappen” – đối thủ cạnh tranh hàng đầu của nó là Bitcoin Cash.

Lee: Flappening xảy ra vào năm 2018

Một trong số những người có tiếng nói trong cryptoverse như Olaf Carlson-Wee – nhà sáng lập Polychain Capital – cho rằng Ethereum sẽ trải nghiệm “flippening” vào năm 2018 bằng cách đẩy vốn hóa thị trường của Bitcoin lên mức cao nhất lần đầu tiên.
Nhưng nhà sáng lập Litecoin – Charlie Lee đã phản bác lại quan điểm đó. Trong bài đăng mới nhất của anh vào ngày 25 tháng 2 trên Twitter, Lee đặc biệt tuyên bố rằng anh không nghĩ Ethereum sẽ có thể flippening vượt lên trên Bitcoin.
Thay vào đó, Lee nghĩ rằng “flappening” – hay ngày litecoin vượt mặt Bitcoin Cash (BCH) – đang đến gần hơn:
Lee lập luận rằng “Flippening (ETH > BTC) sẽ không bao giờ xảy ra. Nhưng sự flappening (LTC> BCH) sẽ xảy ra trong năm nay.”
Ông cũng tiếp tục nói rằng người dùng quan tâm “bây giờ có thể theo dõi sự kiện flappening tại flappening.watch.”

Một Đề xuất Thực tế

Vào thời điểm đăng tin trên Twitter, vốn hóa thị trường của bitcoin cash chỉ dưới $ 20 tỷ, trong khi litecoin đang ở mức trên $ 12 tỉ. Đó chắc chắn là khoảng cách khá lớn trong cryptoverse, nơi mà hàng tỷ đô la có thể ra vào nền kinh tế crypto chỉ trong vài giờ.
Khía cạnh thú vị nhất về sự cạnh tranh giữa BCH và LTC là cả hai đều có các trường hợp sử dụng tương tự nhau trong không gian tiền tệ kỹ thuật số, vì cả hai đều là các giao thức thanh toán lớp cơ sở và điều này được thể hiện sâu sắc trong hình ảnh dưới đây:
Như vậy, litecoin và bitcoin cash chắc chắn là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong một đấu trường ngày càng bão hòa.
Và, điều đó chứng tỏ rằng, cả hai dự án đều có những ưu và khuyết điểm tương ứng. Litecoin dường như dựa vào sức mạnh của sự phát triển của bitcoin, đó là một lợi thế thú vị. Ngoài ra, sự phát triển bitcoin cash hiện nay không bị bitcoin cướp, và đó là một lợi thế và tự do để BCH làm theo quyền của riêng mình.
Giờ đây nó là trò chơi của tất cả mọi người.

Lee vạch trần những kẻ lừa đảo

Trở lại những bài đăng mới nhất của Lee, anh ta nhắc nhở mọi người đừng để “bị lừa bởi những kẻ lừa đảo đóng giả là tôi. Tôi không cho đi bất kỳ coin nào hết.”
Và anh ấy không đùa đâu.
Tìm hiểu thông qua các ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới bài đăng của anh ấy và bạn sẽ tìm thấy những kẻ lừa đảo ghê tởm đang cố gắng làm việc bất chính một cách khéo léo. Cảnh báo – không cần biết họ có vẻ thật (authentic) như thế nào, các tweet của họ là những trò lừa đảo với những lời nói xảo trá, một khi dính vào, chắc chắn bạn sẽ gặp nguy hiểm:
Như bạn đã biết, những loại tweet lừa đảo này là một vấn đề rất lớn. Và dường như họ sẽ không từ bỏ cho đến khi đạt được mục đích. Đề nghị của chúng tôi ư?

Không bao giờ gửi coin của bạn cho bất kỳ ai trên Twitter vì bất kỳ lý do nào. Những người nổi tiếng trong Crypto như Charlie Lee sẽ không cố gạ gẫm để lấy tài sản kỹ thuật số của bạn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.