CryptoKami là gì ? Có nên đầu tư ICO CryptoKami không ?

Blockchain của CryptoKami thực hiện sứ mệnh đưa nền công nghiệp blockchain và thị trường tiền mã hóa mà Bitcoin đã khởi nguồn tạo nguồn vốn cho ngành công nghiêp Wild-West có trật tự, kiểm soát và điều tiết hơn. Blockchain này giúp cho các nhà đầu tư, trader, holder và toàn bộ ngành công nghiệp phát triển bền vững hơn. Vậy nó thực hiện nhiệm vụ như thế nào? Trong khi tất cả các hệ thống blockchain khác tập trung vào cải thiện giao dịch tiền tệ nhanh hơn, an toàn hơn và chi phí thấp hơn, blockchain của CryptoKami tập trung vào điều tiết nguồn cung cầu tiên mã hóa như token KAMI.

CryptoKami hoạt động như một ngân hàng trung ương, và các tổ chức dịch vụ tài chính hoạt động dựa trên nền tảng CryptoKami hoạt động như các ngân hàng thương mại. CryptoKami phát hành và điều chỉnh token KAMI 210M dưới cơ chế dự trữ bắt buộc dựa trên thuật toán Comreme thông qua Hợp đồng Quản lý, do đó nó là cơ chế chặn đứng cơ sở hạ tầng thế hệ thứ ba cho các bên thứ ba và người dùng cuối tài chính.

Token Kami Là Gì? Kamis Là Gì?

Token KAMI Là Gì?

Token KAMI là đơn vị được sử dụng khi thanh toán trong hệ thống CryptoKami.
KAMI là token độc lập của blockchain và một giao thức mở cho sàn giao dịch phân quyền. Dự kiến KAMI sẽ phục vụ như là một khối xây dựng cơ bản có thể được kết hợp với các giao thức khác để kiểm soát việc sự phức tạp tăng dần. Điều này cho phép chủ sở hữu KAMI đa dạng hóa các danh mục đầu tư bằng cách truy cập các thẻ có liên quan đến giá của tài sản.
AMI cho phép các chủ sở hữu tài sản được mở khóa các tài sản giá trị bằng cách tạo ra và bán hay cho vạy các thẻ tài sản của họ. Nền tảng mở rộng thanh khoản và tính minh bạch của tài sản và giảm phí giao dịch. Cung cấp cho chủ sở hữu token KAMI phát hiện và đa dạng giá cả trên nhiều loại tài sản vì nó cho phép tạo hoặc gửi thông báo của bên thứ ba theo quy định về công bố và quản lý, và hợp đồng của token KAMI.

Token KAMIs là gì?

Các chương trình Bounty, các cuộc bỏ phiếu nếu thưởng bằng KAMI sẽ gây lạm phát. Cryptokami phát triển ra KAMIs để chống lạm phát. KAMIs sẽ được sử dụng cho các trường hợp kể trên. Những ai sở hữu nhiều KAMIs sẽ có leader account, được quyền đại diện bỏ phiếu. KAMIs có thể được chuyển qua lại giữa các tài khoản.

Cách Nhận KAMI Token miễn phí

Đăng kí để nhận : www.CryptoKami.com

Thông Tin ICO

Hiện tại CryptoKami đã tiến rất sát tới đợt Private Sale thứ 2, bắt đầu vào 11:59PST 03/02/2018 và sẽ kết thúc vào 11:59 PST 09/02/2018.
Giá mỗi token KAMI cho đợt 2 Private Sale là 0.53 USD cho mỗi đơn vị.
Giới hạn cứng: $1,250,000.00 USD
Chấp nhận thanh toán: BTC, ETH. Lưu ý rằng người mua phải chuyển tiền từ ví chứ không chuyển từ sàn giao dịch.
Giới hạn 40000KAMI/ngày, mỗi tài khoản chỉ được mua 3000KAMI.
Tổng số lượng KAMIs được bonus là 1600000. Với mỗi tài khoản mua KAMI sẽ được bonus số KAMIs bằng 40% KAMI đã mua. Ví dụ: A mua 1000 KAMI ở vòng 2 Private Sale với giá $530 USD, A sẽ nhận được 1000 KAMI + 40*1000 KAMIs.
Các quốc gia bị giới hạn bao gồm:
  • Mỹ
  • Đảo Cayman
  • Trung Quốc
  • Hàn Quốc
  • Canada.
  • Một số nước mà việc giao dịch token là bất hợp pháp. Bao gồm các nước trong danh sách OFAC của Mỹ: Iran, Sudan, Syria, Bắc Triều Tiên, và Cuba.
Road Map: 
2017: Phân tích hệ thống dựa trên nền tảng blockchain và phát triển nền tảng blockchain 3.0 dựa trên Cardano. Tạo website ...
Tháng 1/2018:
Bắt đầu Xây dựng CryptoKami Blockchain Network ver 1.0.
Xây dựng cộng đồng nhà phát triển của CryptoKami.
Tìm nhà tài trợ.
Hoàn thành trang web
Tháng 2/2018
Web Wallet hoàn tất.
Chạy chương trình khuyến mãi và tiền thưởng.
Xây dựng cộng đồng nhà đầu tư của CryptoKami.
Bắt đầu crowdsale (ICO).
Tháng 3 2018
Kết thúc ICO và test hệ thống net 
Tháng 4:
Lên sàn và list trên- Coinmarketcap
Cryptopia, YoBit, Gate.io, Kucoin.com, Livecoin, vv
Khởi động CryptoKami Blockchain Mạng 1,0 Beta (KAMI Blockchain Explorer).
Bắt đầu KAMI Staking
============================
Bán ICO: Tổng 210 triệu token và chỉ bán 45 triệu
Có tất cả 6 round.
Round 1: 0.41 đến 0.51 usd 1 kami (Đã xong)
Round 2: 0.42 đến 0.55 usd 1 kami (Đã xong)
Round 3: 0.43 đến 0.56 usd 1 kami (Chuẩn bị bán) mỗi ngày sẽ bán 120 ngìn token. Tối đa 1 account mua 3000 token 
Round 4: 0.44 đến 0.57 usd 1 kami (Chuẩn bị bán)
Round 5: 0.45 đến 0.58 usd 1 kami (Chuẩn bị bán)
Round 6: 0.46 đến 0.59 usd 1 kami (Chuẩn bị bán)

TelegramChannel : https://t.me/cryptokamichannel
TelegramGroup : https://t.me/cryptokami
Để tham gia chương trình nhận token KAMI miễn phí, các bạn hãy đăng ký theo đường link sau: https://cryptokami.com?ref=24213
Author:

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.