NEO và GAS : Triển vọng và các dự án 2018 - Đối thủ của ETH

Ethereum là ứng dụng phân cấp phổ biến nhất cho các dự án ICO. Đây là nền tảng mà nhiều người lựa chọn vào thời điểm này, chủ yếu là do giá ETH đang tăng trưởng khá tốt. Nhưng có thể NEO và GAS sẽ trở thành đối thủ nặng ký của ETH trong tương lai.

NEO và GAS đều đang nhận được rất nhiều sự chú ý vào lúc này, với một hội nghị phát triển và chương trình web trực tuyến được lên kế hoạch vào ngày 31 tháng 1. Họ phát triển chiến dịch marketing rất tốt, và giá của 02 loại coin này đã phản ánh điều đó. GAS đã có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong 02 ngày qua, tăng từ khoảng $50 lên hơn $70 trong ngày hôm nay. Tương tự, NEO đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ, trên 45% trong tuần vừa qua. Theo Livecoinwatch, nó hiện đang được giao dịch ở mức trên $150.
Các báo cáo đã chỉ ra rằng GAS có thể tham gia vào hệ sinh thái ERC20 tương tự như Ethereum đã từng làm. Ngoài ra, nó sẽ là cách dễ dàng để mua bất kì token nào được phát triển trên nền tảng NEO.

Sàn giao dịch Neon

Các báo cáo cũng chỉ ra rằng một sàn giao dịch tiền tệ mã hóa dựa trên nền tảng NEO sẽ được ra mắt trong tháng 02. Neon Exchange (NEX) sẽ đi vào hoạt động vào quý III năm nay. Theo trang web chính thức của nó thì:
NEX kết hợp blockchain NEO với một công cụ off-chain để cho phép xử lý các giao dịch nhanh hơn, với độ phức tạp cao hơn nhiều so với các giao dịch phân cấp hiện có.
Lộ trình của nó tương đối ấn tượng; khi giao diện và công cụ giao dịch được hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong quý III năm nay, nó sẽ hỗ trợ các giao dịch NEO, GAS và NEX, với sự hỗ toàn diện cho ETH và ERC20 trong quý IV.
Sàn giao dịch Neon
Sàn giao dịch Neon
Neon Exchange sẽ không chỉ là một sàn giao dịch. Nó có kế hoạch để tích hợp cả API để tạo điều kiện cho việc mua các NEP5 token, được phát hành trên nền tảng NEO. Theo cách này, các ERC20 token và ICO có thể được mua bằng Ethereum, đây sẽ là nguồn gốc của một hệ sinh thái hoàn toàn mới do NEO và GAS tạo ra.
Với sự hỗ trợ các giao dịch chéo chuỗi cho cả 02 hệ sinh thái, Neon Exchange có thể giúp thay đổi cách mà NEO và GAS đang phát triển, chúng hứa hẹn sẽ tạo ra được lợi nhuận vững chắc, điều mà các loại tiền tệ mã hóa khác đang phải đối mặt.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.