SocialMedia Market - SMT là gì : Review, hướng dẫn mua ICO SocialMedia Market

Socialmedia.market (Ký hiệu SMT) là một hệ sinh thái phân tán đầu tiên để khám phá, tạo, chạy và phân tích các chiến dịch quảng cáo, từ những người nổi tiếng đến phương tiện truyền thông xã hội, dựa trên công nghệ blockchain, Socialmedia.market mang các hoạt động tiếp thị giữa các nhãn hiệu và các blogger, nhằm mục đích giảm chi phí cho tất cả các bên tham gia.

SocialMedia Market là một dự án ICO thuần phát triển về mảng quảng cáo và truyền thông đi đầu giống như InsurePal đi đầu về bảo hiểm và tôi đã giới thiệu trước đó. Bài viết này sẽ phân tích cho các bạn thông tin về dự án SocialMedia.Market là gì và đánh giá ICO SocialMedia.Market mở bán SMT có tiềm năng để đầu tư hay không, cách tạo tài khoản để đầu tư để các bạn nắm kỹ thông tin một cách dễ hiểu nhất.

Mục tiêu của SocialMedia.Market là thiết lập một hệ sinh thái lành mạnh, trong đó những người nổi tiếng có thể dễ dàng truy cập tài trợ để tạo ra nội dung chất lượng cao, các nhà quảng cáo được tiếp cận với nhiều thông tin liên quan và hiệu quả hơn để thu hút người tiêu dùng và người tiêu dùng, sẽ được tiếp cận với nội dung chất lượng cao mà họ mong muốn.

1. SocialMedia.Market là gì?

SocialMedia.Market là một công ty đã hoạt động lâu đời trong lĩnh vực quảng cáo. Hiện tại thì SocialMedia.Market đang xây dựng một hệ sinh thái phân cấp đầu tiên trên thế giới tập trung vào việc khám phá, tạo ra, thực hiện và phân tích các chiến dịch quảng cáo với những Influencer (người có sức ảnh hưởng) cùng Advertiser (nhà quảng cáo) và Blogger truyền thông xã hội có sức ảnh hưởng trên bất kỳ mạng xã hội nào.
socialmedia-market-la-gi
Các bạn xem thêm video Review của team mình nhé:
SocialMedia.Market sẽ mang các hoạt động quảng cáo giữa các thương hiệu và các Blogger liên kết với nhau nhằm mục đích giảm chi phí cho tất cả các bên tham gia. Được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain nên nó cũng sẽ đơn giản hóa việc tích hợp quảng cáo giữa Advertiser và Publisher (nhà xuất bản) nhằm giảm chi phí cho tất cả các bên.
SocialMedia.Market sẽ tạo ra một nền tảng quảng cáo 100% an toàn, minh bạch nhằm hạn chế gian lận trong quá trình quảng cáo, giúp tạo ra cơ hội cho hàng ngàn người có ảnh hưởng và các thương hiệu trên toàn cầu có thể quảng cáo cạnh tranh.
Mục tiêu của SocialMedia.Market là thiết lập một hệ sinh thái lành mạnh, trong đó những doanh nghiệp và những Influencer có thể dễ dàng truy cập tài trợ để tạo ra nội dung chất lượng cao, các Advertiser sẽ được tiếp cận với nhiều thông tin liên quan và hiệu quả hơn nhiều để thu hút người tiêu dùng và chính những người tiêu dùng này sẽ được tiếp cận với nội dung chất lượng cao mà họ mong muốn.
SocialMedia.Market sẽ giúp cho thị trường quảng cáo nâng cấp lên thêm cấp độ nữa và sẽ chiếm thị phần lớn hơn một cách nhanh chóng như những gì mà thị trường cryptocurrency và công nghệ Blockchain hiện tại đang trở thành xu hướng chủ đạo trong nữa cuối năm 2017 đầu 2018 và vài năm tới đây.

2. SocialMedia.Market sẽ hoạt động như thế nào ?

socialmedia-market-la-gi-danh-gia-ico-socialmedia-market
Influence Marketing đang nhanh chóng trở nên phổ biến giữa các thương hiệu và người làm truyền thông như là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả nhất. SocialMedia.Market sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến tiếp thị của Influencer và có khả năng thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp quảng cáo kỹ thuật số.
SocialMedia.Market là một nền tảng tự động hóa tất cả các quy trình kinh doanh liên quan đến việc lựa chọn, tạo ra và quản lý các hoạt động marketing của những Influencer, bao gồm cả việc phân phối các phương tiện tài chính trong những người tham gia.SocialMedia.Market tạo ra nền tảng này có giao diện thân thiện và dễ sử dụng cho các thương hiệu và Influencer để giúp dễ dàng đăng tải và chấp nhận các tác vụ.
Để đảm bảo tính xác thực của người dùng, các bên tham gia sẽ phải thực hiện việc xác minh danh tính như KYC bất cứ khi nào cần thiết. Các đặc tính duy nhất của Advertiser và Influencer sẽ được dựa trên địa chỉ của họ trong hệ thống Blockchain, khi đã xác minh KYC nghĩa là tài khoản định danh chủ sở hữu công khai, việc giả mạo và ẩn danh sẽ trở nên khó khăn hơn và hầu như không thể. Và tất nhiên để bảo vệ tất cả dữ liệu cá nhân trong tài khoản của Adversiter và Influencer thì việc xác thực hai yếu tố (bảo mật 2 lớp – 2FA) có thể được áp dụng trên mọi nền tảng.
Tất cả các hoạt động trong hệ sinh thái của SocialMedia.Market sẽ được thực hiện với các thông tin mã hóa và Social Media Token (SMT). Việc này để đảm bảo các tiêu chuẩn dịch vụ cao và ngăn ngừa bất kỳ sự can thiệp trái phép của bất kỳ ai vào các quy trình trong hệ thống vận hành. SMT sẽ tạo ra một nền kinh tế tự định hướng dựa trên sự hợp tác không ngừng giữa các bên Influencer, Advertiser, các cơ quan tiếp thị và hệ thống đại lý.
Giá trị của các token SMT sẽ được giữ nguyên không chỉ bởi các phương thức giao dịch đơn giản trong các dịch vụ của họ mà còn được hỗ trợ bởi hệ thống giải quyết tranh chấp phân quyền giúp mang lại những giá trị thiết thực và tiền thưởng cho những cá nhân sở hữu token để tham gia tích cực vào hệ sinh thái này.

3. Điểm nổi bật nhất của SocialMedia.Market

Giao dịch an toàn và nhanh chóng luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá sự thành công của một dự án. SocialMedia.Market hoạt động trên nền tảng ERC-20 của Ethereum, họ sử dụng một hệ thống thanh toán là ký quỹ trước để làm mức đặt cọc cho các hợp đồng thanh toán cho đến hoàn thành thì ngân sách ký quỹ này sẽ được giải phóng cho bạn, đảm bảo lợi ích của cả hai bên liên quan.
SocialMedia.Market áp dụng các thủ tục đặc biệt cung cấp một thị trường minh bạch và đáng tin cậy hơn. Những Influencer sẽ được xác minh danh tính và ủy quyền để đảm bảo rằng thông tin của họ chính xác. Ngoài ra, xác thực hai yếu tố (2FA) giúp đảm bảo tính bảo mật và bảo vệ quyền sở hữu tài khoản.
SocialMedia.Market chú trọng vào việc làm cho việc cộng tác giữa các bên trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Với hệ thống CRM mạnh mẽ của SocialMedia.Market, ứng dụng trò chuyện trực tiếp, các mẫu Smart Contract (hợp đồng thông minh), mẹo trò chuyện, thông báo tức thì và ứng dụng trên thiết bị di động, tổ chức liên hệ, tin nhắn, giao tiếp và cập nhật sẽ trở nên thuận tiện hơn.
Với xu hướng sử dụng thiết bị di động ngày một nhiều hơn để giải quyết các công việc hàng ngày, SocialMedia.Market hiểu rằng nền tảng của SocialMedia.Market phải tiện lợi và tương thích với tất cả các loại thiết bị di động hiện có trên thị trường. Do đó, SocialMedia.Market sẽ sử dụng các công nghệ tiên tiến để làm cho SocialMedia.Market trở thành một nền tảng chéo hỗ trợ. Các brands và Influencer sẽ có thể sử dụng ứng dụng này trên iOS và Android một cách thuận tiện, có thể giữ liên lạc bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.

II. Có nên đầu tư vào SocialMedia.Market không?

Không có bất kỳ lời khuyên nào cho bạn về việc có nên đầu tư vào SMT hay các loại token khác hay không, phía tôi chỉ phân tích thông tin để bạn nhằm vào đó đưa ra quyết định của mình. Dưới đây là những điểm mạnh về thị trường này mà bạn có thể xem xét:
 • Influence Marketing là hướng phát triển nhanh nhất của quảng cáo trực tuyến, dự đoán sẽ đạt đến 10 tỷ đô la vào năm 2020.
 • Influence Marketing là kênh quảng cáo có doanh thu cao nhất hiện tại có thể giúp mang lại doanh thu $11,69 cho mỗi $1 đầu tư vào đó.
 • SocialMedia.Market sẽ giải quyết các vấn đề cơ bản của thị trường, cản trở sự tăng trưởng nhanh thất thường.
 • Công nghệ trên nền tảng này giúp mở rộng ranh giới của thị trường rộng hơn, làm cho nó có thể dễ tiếp cận với các nhà đầu tư, các start-up và các doanh nghiệp nhỏ.
 • Những người sở hữu token SMT cũng như các token khác sẽ có thể kiếm được thêm lợi nhuận và tăng giá trị của SMT trong hệ thống ứng dụng phân quyền và thị trường biến động.
 • SocialMedia.Market sẽ bán 80% số token hiện có của họ để loại trừ khả năng kiểm soát hoàn toàn của đội ngũ phát triển.socialmedia-market

  III. Thông tin về đội ngũ sáng lập và cố vấn

  1. Đội ngũ phát triển của SocialMedia.Market

  Thông tin về đội ngũ phát triển này vô cùng rõ ràng và minh bạch, bao gồm cả thông tin về Linkedin mà tôi sẽ phân tích bên dưới:danh-gia-ico-socialmedia-market
  Dmitry Shyshov (Founder và CEO của SocialMedia.Market) đến từ Ukraine, từng học đại học Kyiv-Mohyla Academy. Anh là một doanh nhân thành đạt với nhiều thành tựu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing, một chuyên gia áp dụng linh hoạt các chiến lược tiếp thị quảng cáo, cũng như sự hiểu biết về các hoạt động nội bộ trên thị trường. Cũng với niềm đam mê của doanh nhân này, anh là Founder và CEO của R.Games và Nontita Limited, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Game và các ngành công nghiệp Esports. Trong 3 năm qua, công ty R.Games đã bán được hơn 10 triệu trò chơi và trở thành một trong những nhà bán lẻ trò chơi hàng đầu. Nontita Limited hoạt động trên thị trường các mặt hàng ảo và hàng hoá kỹ thuật số, chỉ xếp sau CSGO.CASH.
  Aleksandra Morozova (co-Founder và CMO của SocialMedia.Market): từng học tại Học viện Khoa học Nhân văn và Xã hội ở Moscow. Cô là người tiếp thị phía sau cho R.Games và Nontita Limited. Mối quan hệ của cô khá lớn và hiện cô cũng đang làm việc hàng ngày với những influencers trong ngành công nghiệp Game và Esports. Cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và đã từng thực hiện các chiến dịch tiếp thị cho Apple, Sony, Dell, Asus, Lenovo, Microsoft Xbox, Fibrum,…
  Maksym Churkin (Tech Lead của SocialMedia.Market): đến từ Ukraine, học trường đại học Khoa học và Công nghệ quốc tế. Maksym là một chuyên gia kiến trúc mô đun sản phẩm có đầy đủ kinh nghiệm và Scrum Master. Anh có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng SaaS. Anh cũng chịu trách nhiệm về tất cả các bộ phận kỹ thuật của dự án, làm cho nền tảng SocialMedia.Market trở nên sống động hơn.
  Viktor Perekhod (Business Development Manager của SocialMedia.Market): từng học tại đại học Thương mại và Kinh tế Quốc gia Kyiv. Anh có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các chiến dịch tiếp thị, chiến lược cho các sản phẩm mới và xác định các cơ hội kinh doanh mới. Anh có hơn 2 năm kinh nghiệm trong KPMG (các công ty kế toán Big Four) và làm việc với nhiều nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất và công nghệ như Volvo, Samsung, Vodafone, G2A.
  Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ phát triển này vì toàn những người giàu kinh nghiệm và tên tuổi nổi tiếng. Tôi có dẫn link LinkedIn trong tên của họ, bạn có thể nhấp vào để xem thêm.

  2. Ban cố vấn của SocialMedia.Market

  socialmedia-market-mo-banAlex Yastremskiy: là chuyên gia tư vấn pháp lý cho SocialMedia.Market đến từ San Francisco, California. Ông cũng là chuyên gia tuân thủ/quy định Blockchain, ngoài ra ông cũng là tổng cố vấn tại Bitfury Group Ltd và tư vấn FinTech cho Bingham McCutchen LLP. Với chuyên môn của team thì ông kỳ vọng dự án này có thể trở thành một giải pháp tất cả trong một hiệu quả và hiệu quả cho kênh quảng cáo kỹ thuật số.
  Chafik Abdellaoui: là một doanh nhân đến từ Tunisia. Hiện ông người sáng lập ACBMC, Bizzant và XEDYAS IT HYBRID SOLUTIONS. Người đứng sau sự phát triển bùng nổ của G2A cũng như đóng góp cho sự thành công của Mobile Go ICO. Ông được biết đến là một chuyên gia phát triển kinh doanh thành đạt với kinh nghiệm lâu năm về thị trường thương mại điện tử, gaming và thanh toán điện tử. Esport là niềm đam mê của ông.
  Slavik Nenaydokh: là COO và thành viên Hội đồng Quản trị tại Centuria, đại học Bang Centuria San Francisco và Cao đẳng Kinh doanh khu vực vịnh San Francisco.
  Peter Zhalov: CEO tại Livestream Ltd, Livestream Ltd INSEAD Cyprus.

  IV. Thông tin cơ bản về Token SMT

  ico-socialmedia-market
  • Tên token: Social Media Token
  • Ký hiệu token: SMT
  • Thể loại: Digital Marketing
  • Nền tảng: ERC-20 của Ethereum
  • Tổng cung: 50.000.000 SMT
  • Tổng token bán ICO: 80% => 40.000.000 SMT
  • Đội ngũ phát triển và dự phòng phát triển nền tảng: 15% => 7.500.000 SMT
  • Đối tác, ban cố vấn, thưởng bouty: 5% => 2.500.000 SMT

  V. Lộ trình phát triển (Roadmap) và sách trắng (White Paper) của SMT

  1. Lộ trình phát triển của SocialMedia.Market

  Tên token: Social Media Token Ký hiệu token: SMT Thể loại: Digital Marketing Nền tảng: ERC-20 của Ethereum Tổng cung: 50.000.000 SMT Tổng token bán ICO: 80% => 40.000.000 SMT Đội ngũ phát triển và dự phòng phát triển nền tảng: 15% => 7.500.000 SMT Đối tác, ban cố vấn, thưởng bouty: 5% => 2.500.000 SMT V. Lộ trình phát triển (Roadmap) và sách trắng (White Paper) của SMT 1. Lộ trình phát triển của SocialMedia.Market
  • Năm 2015: Quảng trị Influencer Marketing cho các dự án riêng.
  • Năm 2016: Thành lập công ty Digital Marketing.
  • Quý 02/2017: Tạo nên các khái niệm về SocialMedia.Market.
  • 07/12/2017: Mở bán ICO – Token giai đoạn 1.
  • 02/2018: Khởi chạy thử nghiệm SocialMedia.Market.
  • 09/02/2018: SocialMedia.Market mở bán ICO – Token giai đoạn 2 và niêm yết SMT lên sàn.
  • Quý 03/2018: Phát hành nền tảng cho US, UK, CIS Market, mục tiêu đạt 10 triệu USD từ các đại lý và các thương hiệu.
  • Quý 01-02/2019: Giai đoạn hoạt động nhận thức thương hiệu và khởi chạy khắp thế giới.
  • Quý 01/2020: Mục tiêu đạt 80 triệu USD từ các đại lý và thương hiệu.

  2. Sách trắng (White Paper) của SocialMedia.Market

  Đối với 1 dự án thì White Paper đóng vài trò rất quan trọng và SocialMedia.Market cũng vậy. Bạn có thể xem tại đây.

  VI. Tổng quan về ICO SocialMedia.Market

  Lộ trình ICO của SocialMedia.Market sẽ bán ICO 2 vòng với 80% số token được phân phối đến các nhà đầu tư. Họ thực hiện thêm chính sách đốt coin, nếu lượng coin không bán hết trong giai đoạn ICO sẽ bị đốt nhằm giảm lượng cung và tăng giá trị của token SMT.
  token-sale-socialmedia-market

  1. Thời gian mở bán Public Sale vòng 1 (ĐÃ KẾT THÚC)

  Bắt đầu từ 12:00 PM ngày 07/12/2017 => Giờ Việt Nam là 07:00 PM ngày 08/12/2017
  Kết thúc vào 12:00 PM ngày 21/12/2017 => Giờ Việt Nam là 07:00 PM ngày 22/12/2017
  • Mục tiêu: 10.000.000 SMT
  • 1 ETH = 3000 SMT (Tối thiểu: 0,01 ETH = 30 SMT, Tối đa: Không áp dụng)
  • Chấp nhận thanh toán: ETH, BTC
  • Bonus token: 10%
  • Bonus ref: Không có

  2. Thời gian mở bán PreSale và Public Sale vòng 2 (SẮP DIỄN RA)

  2.1 Giai đoạn PreSale
  Bắt đầu từ 12:00 PM ngày 02-09/02/2018 => Giờ Việt Nam là 07:00 PM ngày 03-10/02/2018
  • 1 ETH = 2500 SMT (Tối thiểu: 25 ETH)
  • Bonus token: 20%
  2.2 Giai đoạn Public Sale vòng 2 (SẮP DIỄN RA)
  Bắt đầu từ 12:00 PM ngày 09/02/2018 => Giờ Việt Nam là 07:00 PM ngày 10/02/2018
  Kết thúc vào 12:00 PM ngày 16/02/2018 => Giờ Việt Nam là 07:00 PM ngày 17/02/2018
  • Hardcap: 16.000 ETH
  • Mục tiêu: 30.000.000 SMT
  • 1 ETH = 2500 SMT (Tối thiểu: 0,1 ETH = 250 SMT, Tối đa: 300 ETH)
  • Chấp nhận thanh toán: ETH, BTC, LTC, XRP, BCH, DASH, DOGE, ETC, NEO, XMR, ZEC
  • Bonus token: 15% (ngày 1-5), 10% (ngày 6-20), 5% (ngày 21-35)
  • Bonus ref: 3-5%

  VII. Các đánh giá về dự án SocialMedia.Market

  1. Những chỉ số đánh chất lượng

  thoi-gian-mo-ban
  • TrackICO đánh giá SMT đạt tối đa 5/5 điểm
  • ICObench đánh giá SMT đạt 4.3/5 điểm
  • TokenTOP đánh giá SMT đạt 4/5 start
  • ICObazaar đánh giá SMT đạt 5/5 start và xếp hạng AAA
  • Coinschedule đã list SMT nhưng chưa có đánh giá
  Các chỉ số này sẽ được xếp hàng lại liên tục mỗi ngày, nên từng thời điểm bạn vào xem có thể sẽ có xê dịch tăng hoặc giảm. tuy nhiên dựa vào số điểm đặc biệt và xếp hạng ở trên bạn cũng có thể thấy phần nào mức độ tiềm năng của dự án SMT này rồi đúng không.

  2. Các cố vấn xã hội đánh giá thông tin

  Ngoài ra, dự án SocialMedia.Market còn có một số cố vấn nổi bật khác mà bạn có thể thêm xem thông tin về họ trên website chính thức ở phần thông tin bên dưới đây:

  VIII. Hướng dẫn đăng ký tài khoản SocialMedia.Market

  (Nhận bonus 15% lượng token khi mua ICO)
  Video hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản SocialMedia.Market: 
          Bước 2: Chọn nút SIGN UP để đăng ký
socialmedia
Bước 3: Hoàn tất thông tin yêu cầu
dang-ky-socialmedia
 • Email: Địa chỉ Email bạn hay sử dụng
 • Mật khẩu: Bao gồm chữ HOA, chữ thường, số và ký tự đặt biệt
 • Xác nhận mật khẩu: Nhập giống ở trên
Bước 4: Check Email xác thực đăng ký
xac-nhan-dang-ky
Bước 5: Login bằng Email và mật khẩu vừa tạo để cập nhật Profile
xac-thuc-tai-khoan
 • Name: Họ tên của bạn
 • Email: Địa chỉ Email thường dùng
 • Phone: Số điện thoại của bạn đang dùng
 • ETH Wallet: Chỉ sử dụng địa chỉ ví ETH của bạn ở các ví hỗ trợ ERC-20 như MyEtherWallet (MEW) hoặc ImToken… để sau này token SMT sẽ được chuyển vào đây.
Bước 6: Kéo xuống sẽ thấy kích hoạt 2 FA (able 2FA), bạn hãy kích hoạt bảo mật 2 lớp này để bảo vệ tài khoản được an toàn, tránh kẻ gian hack tài khoản.
Như vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản SocialMedia.Market rồi đó, gio chỉ việc đợi tới ngày ICO SocialMedia.Market mở bán SMT để mua mà thôi. Và sau khi xem các thông tin team mình phân tích, tổng hợp, thu thập ở trên có thể phần nào đó giúp bạn hiểu hơn về dự án ICO này rồi, bạn có thể tìm hiểu thêm nếu muốn hoặc comment câu hỏi xuống bên dưới team mình sẽ hỗ trợ giải đáp.

Tuy nhiên đầu tư ICO thì luôn tiềm ẩn rủi ro, vì vậy các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư và chỉ đầu tư số tiền nhàn rỗi của mình thôi nhé, công thức mẫu mà dautu40.com đang áp dụng là 5-3-2 (tức là dành ra 20% tổng số vốn để đầu tư vào các dự án ICO, bạn có thể tùy biến tỷ lệ phù hợp với mình nhé).

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.