Renitheum – DAICO : Mô hình ICO nâng cao

Với ICO, lí do chính khiến các nhà đầu tư dè chừng là vì nguy cơ và rủi ro khá cao, điển hình là tấn công mạng và lừa đảo. Trái lại, DAICO có thể cải thiện cấu trúc truyền thống của ICO và hạn chế nguy cơ nguồn quỹ bị sử dụng sai mục đích hay tư lợi. Là sáng kiến của nhà sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin, “hợp đồng (contract) DAICO vận hành theo cơ chế đóng góp (contribution mode) mà theo đó bất kì ai cũng có thể gửi ETH cho dự án và nhận lại token từ sàn giao dịch”. Những người góp vốn (contributor) được đảm bảo quyền biểu quyết trong sử dụng nguồn vốn và họ luôn được phép lấy lại tiền nếu không muốn tiếp tục đồng hành cùng đội ngũ phát triển. Một số người sẽ nghi ngại đến trường hợp kết quả bỏ phiếu bị thao túng, tuy nhiên, nhóm phát triển vẫn có quyền thay đổi được. Nếu chẳng may, một cuộc tấn công dẫn đến kết quả buộc huỷ bỏ dự án, nhà đầu tư sẽ nhận lại được tiền đã đóng góp. Với mô hình DAICO, tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát và đảm bảo an toàn hơn cho tất cả mọi người. Bạn bỏ tiền ra, bạn được quyết định, được quan sát và hưởng lợi. Tuy nhiên, hiện tại chưa có nhiều dự án DAICO đáng tin cậy để các nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn.


DAICO – Mô hình gọi vốn nâng cao

Hầu hết các dự án lựa chọn ICO như một con đường tươi sáng dẫn đến tương lai, nhưng đã đến lúc bạn muốn đi trên một con đường khác an toàn hơn và bằng phẳng hơn chưa? Hãy tham gia cùng với dự án RENITHEUM của chúng tôi – dự án ứng dụng mô hình gọi vốn nâng cao mới – DAICO. Đây không phải là dự án DAICO đầu tiên, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng nó sẽ là dự án tốt nhất.
Gần đây, thị trường cryptocurrency bùng nổ và phổ biến hơn bao giờ hết. Trong lĩnh vực đầy cạnh tranh và thay đổi từng ngày này, bạn cần biết cách đi trước người khác một bước, hay nói cách khác là bạn phải tạo được lợi thế cũng như sự khác biệt để trở nên nổi bật hơn so với đám đông còn lại. Renitheum sẽ mang đến cho bạn những cơ hội để làm được điều đó. Đây là một trong những dự án sáng tạo và đầy tiềm năng ở thời điểm hiện tại.
Renitheum

Dự án RENITHEUM kết hợp DAICO với hợp đồng thông minh

Nhận thấy những ưu điểm và tương lai đầy hứa hẹn của mô hình DAICO, chúng tôi đã làm việc miệt mài để mang Renitheum đến với thế giới cryptocurrency. Kế hoạch của chúng tôi là ứng dụng mô hình DAICO và hợp đồng thông minh (smart contract) vào dự án RENITHEUM. Renitheum là token được phát triển trên nền tảng Ethereum. Renitheum thừa hưởng các tính năng từ Ethereum và hơn hết, Renitheum phát hiện ra các lỗ hổng bảo mật và bảo vệ chúng bằng cách thêm những tính năng bảo mật nâng cao hơn cho người dùng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xây dựng nền tảng bảo mật cho Renitheum, bao gồm: Renitheum VM; Renitheum Smart Web gồm Blockchain, Renitheum Runtime, Renitheum Carrier, Renitheum Software Development; Smartcontract và Renitheum D-apps.
Renitheum
Dự án RENITHEUM kết hợp DAICO với hợp đồng thông minh
Nền tảng RENITHEUM là giải pháp cho hầu hết các vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp này, chẳng hạn như hạn chế vì thiếu thông tin, thiếu minh bạch và thiếu sự tin cậy. Công nghệ smart contract bên dưới nền tảng sẽ cung cấp hệ thống tự động và minh bạch cho hoạt động đầu tư và phân phối lợi nhuận. Chúng tôi đã thực hiện các chiến lược nhằm tối thiểu hoá rủi ro đầu tư. Đó chính là lý do chúng tôi tự hào rằng của RENITHEUM sẽ là một trong những cách tốt nhất giúp ngăn chặn lừa đảo và đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư khi tham gia các mô hình gọi vốn và ICO.

HÃY THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI. RENITHEUM KHÔNG PHẢI LÀ DAICO ĐẦU TIÊN, NHƯNG SẼ LÀ DỰ ÁN TỐT NHẤT.
THÔNG TIN DỰ ÁN
Tên coin: RENITHEUM
Kí hiệu coin: RTH
Tổng cung: 500,000,000 RTH
Thời gian mở DAICO: cuối tháng 3.2018
LIÊN HỆ
Về đội ngũ RENITHEUM
Công ty: RENITHEUM
Website công ty: www.Renitheum.com
Liên hệ:  rth.group2018@gmail.com

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.